Xuân Hinh khiến khán giả bất giờ với màn biến hóa trên sân khấu

0
206

Với màn biến hóa tài tình cùng giọng hát ngọt ngào, Xuân Hinh đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu, liên tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Vào tối 11/3, người dân Bắc Ninh được dịp cười nghiêng ngả trong chương trình hài kịch với thông điệp “Không ai phải sợ” – tổ chức bởi Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, cùng sự tham gia của các danh hài nổi tiếng: “Vua hài đất Bắc” Xuân Hinh, “Táo y tế” Vân Dung và “cô Đẩu” Công Lý…

Ở tuổi xấp xỉ 60, Xuân Hinh vẫn là một trong những danh hài được yêu thích với duyên diễn hài cùng giọng hát ngọt ngào, tình cảm.

Xuân Hinh khiến khán giả bất giờ với màn biến hóa trên sân khấu - Ảnh 1.

Tiểu phẩm hài kết hợp giữa kịch nói, ca hát nhạc dân tộc, nhạc hiện đại cùng màn biến hóa trang phục trên sân khấu của anh khiến khán giả “vỡ òa”, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xuân Hinh khiến khán giả bất giờ với màn biến hóa trên sân khấu - Ảnh 2.

Lối diễn xuất cường điệu mà vẫn đậm đà chân thật, cùng sự thăng hoa đến tận cùng cảm xúc là lý do giúp tiểu phẩm hài kịch của NSƯT Xuân Hinh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Xuân Hinh khiến khán giả bất giờ với màn biến hóa trên sân khấu - Ảnh 3.

Những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng cười sảng khoái của người dân mang lại sức nóng cho chương trình. Khán giả Bắc Ninh đã được thưởng thức một chương trình hài kịch hoành tráng và cực kỳ đặc sắc.

Nhiều khán giả chia sẻ: “Có lẽ chỉ Xuân Hinh mới đủ khả năng mời gọi khán giả ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần đến xem anh diễn hài. Quả thực tiểu phẩm mà anh diễn khiến khán giá vừa bất ngờ, lại vừa khâm phục”.

Xuân Hinh khiến khán giả bất giờ với màn biến hóa trên sân khấu - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, sự tham gia của nghệ sĩ Vân Dung và Công Lý cũng khiến khán giả “cười té ghế”.

Xuân Hinh khiến khán giả bất giờ với màn biến hóa trên sân khấu - Ảnh 5.

Hội trường hơn 1200 chỗ ngồi của Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh ngay trước khi chương trình bắt đầu đã không còn một chỗ trống tối vào tối 11/3

Xuân Hinh khiến khán giả bất giờ với màn biến hóa trên sân khấu - Ảnh 6.

Người dân tại tỉnh Bắc Ninh nô nức chụp ảnh cùng các nghệ sĩ nổi tiếng Xuân Hinh, Vân Dung, Công Lý…

Xuân Hinh khiến khán giả bất giờ với màn biến hóa trên sân khấu - Ảnh 7.

Trong chương trình, ngoài thưởng thức hài kịch, khán giả còn nhận được những giải thưởng lớn từ Bệnh viện Thu Cúc trong màn bốc thăm may mắn với giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Xuân Hinh khiến khán giả bất giờ với màn biến hóa trên sân khấu - Ảnh 8.

Trước đó vào sáng 11/3, người dân Bắc Ninh đã được tầm soát ung thư miễn phí bao gồm tầm soát ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt – một trong những căn bệnh ung thư nguy hiểm nhất mà nhiều người mắc phải.

Đây là chương trình tầm soát ung thư hoàn toàn miễn phí trên khắp cả nước diễn ra từ tháng 3 đến hết năm 2017, bắt đầu từ Bắc Ninh đến các địa điểm khác như Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Tuyên Quang, TP HCM, Hà Nội…

Một chương trình ý nghĩa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang đến cơ hội cho người dân khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước được tầm soát ung thư và giao lưu, gặp gỡ cũng như thưởng thức chương trình hài kịch miễn phí của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoàn thiện ngoại hình – Việc nên làm ngay khi còn trẻ

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here