Xem “bà cụ non” 2 tuổi lý sự khi không được mặc váy công chúa, ngừng uống Starbucks để tiết kiệm tiền

  0
  966

  Bị mẹ cắt bỏ khoảng chi tiêu như mua đồ chơi, sắm váy công chúa, hay ngừng uống Starbucks, cô bé 2 tuổi cảm thấy vô cùng tụt “mood” và quyết định phải làm gì đó để vực dậy kinh tế gia đình!

  Trong một cuộc sống có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu thì tiết kiệm là cụm từ khiến bao bậc cha mẹ phải hao tổn tâm sức. Ai mà nghĩ một đứa trẻ 2 tuổi quan tâm đến việc tiết kiệm cơ chứ, chúng chỉ cần ăn no, ngủ khỏe, thế đã là vui lắm rồi.

  Ấy vậy mà cô bé trong clip dưới đây lại tỏ ra vô cùng lo lắng khi nghe bố mẹ thông báo: “Chúng ta cần phải tiết kiệm”. Sự lo lắng của cô nhóc đến từ việc cô phải từ bỏ hàng loạt các thói quen mua sắm, hưởng thụ hằng ngày nhưng nay trong hoàn cảnh kinh tế gia đình lao dốc, chúng đã trở nên quá đỗi xa xỉ.

  Cô bé than vãn: “Các bạn có biết mẹ đã nói gì không? Không đồ chơi, không váy công chúa, không Starbucks. Cuộc đời mình thế là xong! Ai mà lại làm thế cơ chứ. Tại sao cần phải tiết kiệm, mình không thể chịu đựng được”.

  Cứ tưởng “bà cụ non” chỉ lên mạng “bán than”, hóa ra, “bà” còn nghĩ ra cách kiếm tiền. Việc gì phù hợp với lao động 2 tuổi nhỉ? Muốn biết thì lên mạng tìm. Nhưng thật sự, không có việc gì dành cho cô bé cả. Một lần nữa, cô bé cảm thấy như cả thế giới đang sụp đổ dưới chân mình vì cái ý tưởng tiết kiệm của mẹ.

  Xem bà cụ non 2 tuổi lý sự khi không được mặc váy công chúa, ngừng uống Starbucks để tiết kiệm tiền - Ảnh 2.

  Tiết kiệm nghĩa là không uống Starbucks nữa.

  Xem bà cụ non 2 tuổi lý sự khi không được mặc váy công chúa, ngừng uống Starbucks để tiết kiệm tiền - Ảnh 3.

  Gương mặt chán chừa chưa này!

  Xem bà cụ non 2 tuổi lý sự khi không được mặc váy công chúa, ngừng uống Starbucks để tiết kiệm tiền - Ảnh 4.

  Phải tìm việc gấp thôi, không thể chỉ ngồi đó mà kêu ca được.

  Xem bà cụ non 2 tuổi lý sự khi không được mặc váy công chúa, ngừng uống Starbucks để tiết kiệm tiền - Ảnh 5.

  Không ai nhận tôi ư?

  Xem bà cụ non 2 tuổi lý sự khi không được mặc váy công chúa, ngừng uống Starbucks để tiết kiệm tiền - Ảnh 6.

  Và đây là gương mặt chán không còn gì để nói, đã nghèo rồi mà còn thất nghiệp nữa chứ!

  “Mình không đủ điều kiện ư? Sao cũng được!”, cô bé hét lên đầy bực dọc.

  Dù người xem không rõ lời mẹ cô bé nói với cô về chuyện cắt bỏ tiền mua đồ chơi, sắm váy công chúa, ngừng uống Starbucks có thật hay không nhưng những gì “bà cụ non” thể hiện trong clip đã thuyết phục người xem hoàn toàn về hoàn cảnh éo le hiện tại của cô.

  Người xem cảm thấy vừa thích thú vừa đồng cảm với những trăn trở và nỗi sợ hết sức trẻ con của nhân vật chính trong clip. Sau ít giờ đăng tải, clip đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Nhiều bình luận của cư dân mạng gửi đến bày tỏ sự yêu thích dành cho những biểu cảm hết sức tự nhiên của cô bé đáng yêu này.

  Nguồn bài viết: kenh14.vn

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here