Vô tình đăng ảnh Emma (LIME) “lộ hàng”, Phở Đặc Biệt quả thật là người anh chẳng có tâm tẹo nào!

0
237

Tưởng chừng là một bức ảnh nhóm vô cùng bình thường, nhưng để ý kĩ mới thấy Emma (thành viên nữ của nhóm nhạc LIME) đã vô tình bị lộ hàng.

Trên instagram cá nhân mới đây, Phở Đặc Biệt đăng tải một bức ảnh anh chụp cùng An Nguy, Emma – một thành viên trong nhóm nhạc nữ LIME và một người bạn của mình. Nếu nhìn thoáng qua, chúng ta sẽ thấy đây là một bức ảnh nhóm vô cùng bình thường, cả nhóm ai cũng tươi, ai cũng đẹp! Nhưng nếu để ý kĩ hơn một chút vào bức ảnh, thì sẽ thấy cô gái tóc đỏ Emma có gì đó hơi sai sai…

Vô tình đăng ảnh Emma (LIME) lộ hàng, Phở Đặc Biệt quả thật là người anh chẳng có tâm tẹo nào! - Ảnh 1.

Chiếc váy Emma mặc dễ gây hiểu lầm quá đi!

Chả là Emma có mặc chiếc váy xếp li, kiểu váy ngắn liền quần mà các cô gái thường mặc để đi tập thể thao các môn như tennis, golf… Bức ảnh được chụp từ dưới lên và chẳng hiểu sao Emma lại đứng mà không ngồi giống như các anh chị khác, khiến cô vô tình lộ chiếc quần mặc liền trong váy. Ảnh trên instagram chỉ là nhìn qua chiếc màn hình điện thoại nhỏ xinh, lướt qua ảnh này thì thật là dễ hiểu lầm rằng Emma đã bị “lộ hàng”.

Dù sao đây cũng là một hình ảnh “kém duyên” đối với một cô gái, Phở Đặc Biệt dường như đã hơi thiếu tinh tế khi đăng tải bức ảnh này rồi… Không biết Emma đã nhìn thấy tấm ảnh này chưa, nhưng bức ảnh này đã chứng minh cho câu nói “ảnh ai đăng người ấy đẹp” và Phở Đặc Biệt quả là một người anh đăng ảnh không có tâm, Emma nhỉ?

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here