Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi!

0
188

Dù sở hữu gu thời trang khá ngẫu hứng nhưng bù lại, chàng trai này vẫn được cư dân mạng “theo đuổi” kịch liệt nhờ vào khuôn mặt điển trai và phong cách bụi bụi rất lạ mắt của mình.

Trai đẹp bây giờ nhiều như lá rụng ngoài đường, cứ lên mạng “quét” một lượt là ra cả một rổ tha hồ mà ngắm nghía, mà mê say. Tuy nhiên cùng là mỹ nam nhưng có người nhìn phát là quên ngay, có người nhìn xong thì cứ muốn nhìn hoài, nhìn mãi không thôi.

Chàng trai người HongKong dưới đây chính là một ví dụ điển hình cho kiểu người thứ hai. Khác với những hoyboy, mỹ nam hay soái ca khác lúc nào xuất hiện cũng đều có sơ-vin chỉnh tề, rồi thì quần áo theo trend theo mùa, tóc tai bóng lộn không dư ra một cọng nào, anh chàng này lại chọn cho mình phong cách bụi phủi không giống ai.

Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 2.
Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 3.
Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 4.

Với thế giới, đây được gọi là “effortless style” – tức một kiểu phong cách không cần cố gắng quá nhiều, bạn chỉ đơn giản mặc lên người những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Việc còn lại, để thần thái lo!

Vẫn chỉ là những item rất cơ bản như áo thun, áo sơmi, quần jean ống suông hay quần tây thôi nhưng nhờ vóc dáng to lớn và gương mặt điển trai mà bức ảnh nào của anh chàng này cũng đều trông rất cuốn hút. Thậm chí cũng chả cần tạo dáng cao siêu, cứ đơn giản là đứng vào rồi “tạch tạch”, ấy vậy mà lại cho ra một tấm ảnh hút mắt lạ thường.

Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 5.
Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 6.
Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 7.
Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 8.
Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 9.

Được biết chàng trai này tên là Chuck Wang, hiện đang sinh sống tại HongKong và làm công việc của một người mẫu tự do. Với ngoại hình nổi bật, Chuck nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Dù khá ít cập nhật mạng xã hội nhưng Instagram của anh chàng vẫn có hơn 40k người theo dõi. Cứ ảnh nào có mặt Chuck là thể nào cũng thu về 4-5k like.

Do tính chất công việc khá tự do nên Chuck thường xuyên đi du lịch đó đây. Sở thích của anh chàng là chụp ảnh mọi người. Bạn gái thì không biết đã có chưa, nhưng Chuck có một người bạn thân 4 chân là một chú chó rất đáng yêu và anh chàng cũng thường xuyên khoe ảnh của người bạn này trên Facebook.

Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 11.
Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi! - Ảnh 12.

Xem ảnh của Chuck xong phải thốt lên ngay: con trai cần gì lúc nào cũng lồng lộn hết nấc, đôi khi cứ bụi bụi, đơn giản trông vẫn cuốn hút đấy thôi!

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của chàng trai này:

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here