Thuý Vi xuất hiện sến súa và kì quặc trong lần đầu đi catwalk

0
161

Trong lần xuất hiện này, Thuý Vi lại khiến nhiều người… thất vọng vì vẻ ngoài khá sến súa kém sắc, mặc những bộ váy màu mè và quá tuổi so với tuổi của cô.

2017 có thể xem là một năm hoạt động tích cực của Thuý Vi. Không còn lặn ngụp trong những scandal không đáng có, nhắc đến hotgirl Cà Mau giờ đây là mọi người sẽ nhớ ngay đến những bộ ảnh thời trang đẹp long lanh và vẻ ngoài ngày càng thu hút. Thời gian gần đây cô nàng chăm chỉ làm người mẫu ảnh hơn, bắt đầu có những hợp đồng quảng cáo với thương hiệu và mới đây nhất là đăng kí tham gia thử sức casting tại The Face mùa 2.

Thuý Vi xuất hiện sến súa và kì quặc trong lần đầu đi catwalk - Ảnh 1.

Thuý Vi xuất hiện cực già và gượng gạo trong lần đầu tiên đi catwalk của mình.

Chưa dừng lại tại đó, vào tối qua, 11/3, Thuý Vi còn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn catwalk với tư cách là một người mẫu. Được biết đây là sự kiện của một trung tâm hội nghị – nhà hàng tiệc cưới lớn ở TP.HCM, Thuý Vi tham gia với tư cách là gương mặt đại diện, đồng thời là người mẫu cho một bộ sưu tập áo cưới của đơn vị này. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, Thuý Vi lại khiến nhiều người… thất vọng vì vẻ ngoài khá già và kém sắc.

Thuý Vi xuất hiện sến súa và kì quặc trong lần đầu đi catwalk - Ảnh 2.

Thuý Vi xuất hiện sến súa và kì quặc trong lần đầu đi catwalk - Ảnh 3.

Cô nàng gây thất vọng vì các biểu cảm hơi đơ, chưa thể hiện được thần thái của một người mẫu. Chưa kể, các mẫu thiết kế khá rườm rà nên càng vô tư cộng cho Thuý Vi thêm vài tuổi.

Dù không sở hữu chiều cao khủng như nhiều người mẫu khác nhưng nhờ khuôn mặt sáng cùng vóc dáng cân đối mà Thuý Vi trông vẫn rất ổn khi diện lên mình những bộ váy khá lớn và lượt thượt. Trong những đoạn clip ghi lại phần trình diễn, có thể thấy Thuý Vi đã đảm nhận vị trí vedette mở màn và cả kết show. Có thể thấy rõ, biểu cảm của Thuý Vi trên sàn catwalk khá đơ, chưa có thần thái của một người mẫu.

Tuy vậy vẻ ngoài của Thuý Vi khi xuất hiện lần này lại làm mọi người hơi thất vọng. Cách trang điểm như tạc tượng đã vô tình cộng thêm cho Thuý Vi vài tuổi, khiến cô nàng già đi trông thấy và bớt tự nhiên, sinh động hơn so với những lần xuất hiện trước đây. Bên cạnh đó những bộ váy cưới mà cô nàng mặc lên người cũng bị đánh giá là rườm rà, kém tinh tế và có phần hơi quê.

Thuý Vi xuất hiện sến súa và kì quặc trong lần đầu đi catwalk - Ảnh 4.

Cách trang điểm cũng khiến Thuý Vi nhìn giống một tượng sáp hơn.

Một số hình ảnh khác của Thuý Vi trong tối qua:

Thuý Vi xuất hiện sến súa và kì quặc trong lần đầu đi catwalk - Ảnh 5.

Thuý Vi xuất hiện sến súa và kì quặc trong lần đầu đi catwalk - Ảnh 6.

Thuý Vi xuất hiện sến súa và kì quặc trong lần đầu đi catwalk - Ảnh 7.

Thuý Vi xuất hiện sến súa và kì quặc trong lần đầu đi catwalk - Ảnh 8.

Thuý Vi lần đầu lên tiếng sau phẫu thuật thẩm mỹ: “Mình đã nhấn mí, sửa mũi, làm cằm, bơm ngực”

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here