Thời điểm vàng để mua Điện thoại iPhone 6s Đài Loan, iPhone 7 Xách tay giá siêu rẻ

0
3098
Điểm mặt các thế hệ iPhone trong 10 năm qua

iPhone 6s Đài Loan iPhone 7 Xách tay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn không có điều kiện mua khi mới trình làng thì giờ chính là thời điểm vàng để bạn mua được chúng với mức giá siêu rẻ đảm bảo hàng chính hãng nguyên tem. Nhanh tay đặt mua trước khi cháy hàng nhé.

Điểm mặt các thế hệ iPhone trong 10 năm qua

Vì sao nên mua iPhone 6s Đài Loan và iPhone 7 Xách Tay lúc này?

Mua iPhone 6s Đài Loan và iPhone 7 Xách tay chỉ vì thích và nó rẻ, thế thôi

Đối với nhiều người, iPhone dường như đã trở thành một thiết bị công nghệ phải có dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Những người có thể bỏ ra khoảng 20 triệu đồng để mua cho mình một chiếc iPhone chính hãng không phải là ít, thậm chí còn khá đông đảo. Tuy vậy, cũng có nhiều người chưa có đủ điều kiện về tài chính và phải tranh thủ các đợt khuyến mãi hay lựa chọn các model điện thoại iPhone cũ, hay các loại Điện thoại iPhone hàng xách tay, Điện thoại iPhone lock với giá rẻ hơn nhiều.

Vào thời điểm này mọi năm, trước khi phiên bản mới xuất hiện thì những mẫu điện thoại cũ thường có những đợt giảm giá sâu, Năm nay khi mẫu điện thoại iPhone 6S (hoặc có thể là iPhone 7) sắp ra mắt (dự kiến vào giữa tháng 9) thì càng có nhiều người sử dụng tin rằng giá của các phiên bản Điện thoại iPhone cũ sẽ giảm mạnh. nhưng điều này có thật sự xảy ra?


iPhone 5s gold là phiên bản điện thoại iphone cũ được nhiều người quan tâm nhất

Tại thời điểm này, Điện thoại iPhone 6 hiện đang là model được quan tâm nhất. Với thiết kế đẹp, hiệu năng sử dụng tốt, các phần mềm mới , thời gian ra mắt không quá lâu và giá bán đang giảm khá nhiều so với thời điểm ra mắt. Nhưng với điện thoại iPhone chính hãng giá bán giảm cũng không đáng kể, có chăng là những phiên bản điện thoại iPhone xách tay hay hàng Lock.

Nếu như trước đây điện thoại iPhone 6 Lock nhật có giá 12-13 triệu thì hiện nay ở Việt Nam phiên bản này chỉ có giá 10 triệu, chỉ ngang bằng với điện thoại iPhone 5S mới hàng xách tay. Còn Điện thoại iPhone 6 phiên bản xách tay cũng không quá đắt vào thời điểm này, dao động trong khoảng 13 triệu đến 14,5 triệu đồng cho máy 16GB. So với mức giá 649 USD từ Apple Store bên Mỹ, mức giá này được cho là hợp lý.


iphone 4 cũ và iphone 4s cũ cũng có sức hút mạnh khi có mức giá khá rẻ

Nói chung, càng đến thời điểm chiếc phiên bản iPhone mới được trình làng thì những phiên bản iPhone cũ càng giảm giá, nhưng chúng sẽ không giảm giá mạnh và sâu. nếu bạn là người đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone thì đây là một thời điểm khá thích hợp để bạn có thể quyết định.

Đây là thời điểm mà thông tin về sự gia nhập thị trường của phiên bản iPhone mới nên giá của các phiên bản trước như iPhone 6s Đài Loan và iPhone 7 Xách tay có sự giảm đáng kể, tuy nhiên giá có thể lên một cách bất ngờ nếu như phiên bản sau này không đáp ứng được kì vọng của người dùng. VÌ vậy nhanh tay tậu ngay chiếc điện thoại này về nhé.

 

Để có thêm thông tin hãy đến với Di Động ABC để được tư vấn và mua với giá rẻ mà hàng thì chất lượng vô cùng tốt, luôn đặt Uy tín là yếu tố hàng đầu.

HotLine:  0972 88 72 79

Facebook: https://www.facebook.com/didongabc/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here