Thất tình – thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ

0
221

Theo Ngọc và Ngân, du lịch cùng bạn thân là một ý tưởng tuyệt cú mèo. Họ cảm thấy thoải mái hơn, vì hợp nhau nên dễ điên hơn, dễ quẩy hơn và có thể bung xõa hết cá tính của mình chẳng chút ngại ngần. Đi đâu không quan trọng, miễn là đi với người hợp cạ thì ở đâu cũng thú vị hết!

Xách ba lô lên và đi muôn nơi cùng cô bạn thân, bỏ lại sau lưng áp lực cuộc sống và những điều khiến mình không hạnh phúc… để tận hưởng tháng ngày tự do đúng nghĩa, có lẽ là mơ ước của nhiều cô gái trong cuộc sống hiện đại.

Nhưng có mấy ai đủ dũng khí bỏ hết tất cả chỉ để sống cho giây phút trọn vẹn như thế? Chúng ta đã tìm được lời đáp thật đẹp cho câu hỏi ấy, khi xem clip kéo dài hơn 3 phút của hai cô bạn thân quê Kiên Giang, hiện sống và làm việc tại Sài Gòn tên Nguyễn Ánh Ngọc và Mai Phương Ngân (cùng sinh năm 1995).

Clip là chuỗi khoảnh khắc đẹp tiếp nối nhau về những địa điểm mà Ngọc và Ngân đã đặt chân đến trong chuyến du lịch Vũng Tàu hồi đầu tháng 7 như Tượng chúa dang tay, quảng trường, khu cắm trại ở hồ Tràm, khu vực sân golf hồ Cốc, một số cảnh đẹp ở dọc đường đi…

Dụng cụ để hai cô gái 9X ghi lại những hình ảnh đẹp là chiếc điện thoại cá nhân iPhone 7.

Kế hoạch đi chơi của Ngọc và Ngân được lên khi cả hai đều có những vướng mắc trong cuộc sống và muốn đi đâu đó để giải stress. Ngọc lên Sài Gòn học nghề may nhưng công việc không như ý. Còn Ngân, cô vừa chia tay với người con trai có thời gian gắn bó và dành nhiều tình cảm. Chuyến đi như một dịp để làm mới tâm hồn!

Đoạn clip trải nghiệm du lịch Vũng Tàu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì nhưng góc quay đậm chất du lịch bụi. Hai cô gái xuất hiện trong clip đều sở hữu một body chuẩn, khỏe khoắn và gương mặt xinh xắn. Suốt hơn 3 phút, nhiều cảnh đẹp của thành phố Vũng Tàu lần lượt hiện ra trên nền nhạc cực “bắt tai”, khiến nhiều người xem xong clip chỉ muốn xách balo và lao thẳng đi Vũng Tàu!

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 2.

Những góc quay đẹp trong clip của Ngọc và Ngân tại Vũng Tàu.

Clip truyền đến người xem thông điệp: Vũng Tàu không phải là địa điểm du lịch quá mới hay quá hot, nhưng điều đó không quan trọng. Các bạn đi và trải nghiệm như thế nào mới quan trọng. Như hai cô gái này, họ đã thổi sự trẻ trung, mới mẻ, tràn đầy sức sống của mình vào từng góc nhỏ của thành phố quen.

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 3.

Hai cô gái tự quay tự dựng clip.

Chơi thân với nhau 10 năm nhưng đây là chuyến đi đầu tiên cùng với nhau của cả hai đứa. Trước đây mình sống ở quê, mới lên thành phố cách đây chưa lâu. Còn Ngọc trước đó đã sống trên Sài Gòn. Thời gian của bọn mình không trùng khớp với nhau nhiều nên vẫn chưa sắp xếp được một cơ hội để đi chơi. Gần đây, Ngân mới chuyển lên thành phố sống.

Sau khi chia tay bạn trai mình khá buồn. Nhân tiện, có con bạn mình kế bên luôn quan tâm đến mình thế là hai đứa rủ nhau xách balô lên và đi liền. Trước đây thì mình mới đi Đà Nẵng, Phú Quốc. Còn Ngọc, bạn ấy đã ra Hà Nội và đi các tỉnh miền Tây. Nói chung là cả hai đều chưa đi nhiều…”, Ngân chia sẻ.

Khoảnh khắc đẹp long lanh khiến bạn trẻ nào cũng muốn đến Vũng Tàu.

Tự nhận là những người chưa đi nhiều song cả hai cô gái đều có chung sở thích tìm hiểu về cái đẹp. Các cô gái 9X thường xuyên xem clip travel của các bạn nước ngoài và học hỏi cách quay. Họ cũng nghiên cứu về các ăn mặc, phong cách thời trang sao cho khi xuất hiện trong các clip thật phù hợp và thu hút người xem.

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 5.

Ngọc và Ngân chơi thân với nhau từ năm lớp 7.

“Bọn mình tự quay clip sau đó lên tìm hiểu các phần mềm cắt ghép clip qua mạng cũng như một số kinh nghiệm từ bạn bè. Cả hai ngồi lọ mọ dựng thử rồi bạn bè có chuyên môn hơn ghép nhạc vào hộ. Làm nghiệp dư thế mà khi ra clip hoàn chỉnh lại khớp quá chừng”, Ngọc hồ hởi nói.

Sau chuyến đi, cuộc sống của Ngọc và Ngân có nhiều thay đổi thấy rõ. Chưa nói đến chuyện Ngọc có việc mới phù hợp hơn hay Ngân đã yên lòng với mối tình cũng… nhưng trước mắt, hai cô gái bỗng thấy thật vui vì clip trải nghiệm du lịch của mình nhận được hàng trăm ngàn lượt xem, được bạn trẻ biết đến.

Bọn mình nhận được nhiều sự quan tâm hơn, truyền cảm hứng đi du lịch cùng bạn thân đến với nhiều người hơn. Clip là nơi để chúng mình lưu lại kỷ niệm tuổi trẻ. Còn trẻ nên hãy có nhiều hơn những chuyến đi cùng bạn bè, sống hết mình với sở thích, trân trọng từng người bạn. Vì biết đâu, những lúc ta không ngờ tới họ vẫn luôn bên cạnh mình và chỉ cần như thế thôi là đã đủ hạnh phúc lắm rồi”, lời nhắn gửi của hai cô gái đến với cộng đồng mạng.

Theo Ngọc và Ngân, du lịch cùng bạn thân là một ý tưởng tuyệt cú mèo. Họ cảm thấy thoải mái hơn, vì hợp nhau nên dễ điên hơn, dễ quẩy hơn và có thể bung xõa hết cá tính của mình chẳng chút ngại ngần. Đi đâu không quan trọng, miễn là đi với người hợp cạ thì ở đâu cũng thú vị hết!

Chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh đẹp của Ngọc và Ngân trong chuyến du lịch vừa qua nhé!

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 6.

Nguyễn Ánh Ngọc sở hữu chiều cao 1m60.

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 7.
Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 8.

Cô bạn đang học may tại Sài Gòn nhưng công việc không như ý.

Ngọc quyết định cùng cô bạn thân du lịch Vũng Tàu và được bạn chụp cho những bức ảnh long lanh tại Vũng Tàu.

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 10.

Ngân cũng cao 1m60, đúng là cặp đôi đẹp đều.

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 11.

Cô bạn cũng được Ngọc chụp cho những bức ảnh so deep tại Vũng Tàu.

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 12.

Loạt ảnh bikini gợi cảm của Ngân dưới ống kính của Ngọc.

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 14.
Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 15.
Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 16.

Còn gì vui hơn khi đi chơi cùng bạn thân.

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 17.

Here We Go 2017 – cuộc thi du lịch do Kenh14.vn tổ chức đã chính thức mở cổng dự thi Vòng 1 từ ngày 11/7 đến ngày 26/7. Hành trình mùa thứ 2 đã trở lại với thông điệp “Đâu cũng được miễn là đi cùng nhau” hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho các tín đồ du lịch.

Với sự đồng hành của các nhà tài trợ, Here We Go 2 sẽ mang đến giải thưởng khủng lên đến 1 tỉ đồng cùng các thay đổi vô cùng hấp dẫn. BTC xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Bạch Kim – nhãn hàng dầu gội sạch gàu CLEAR Việt Nam và nhà tài trợ Kim Cương – thương hiệu OPPO Camera phone đã đồng hành cùng Here We Go mùa thứ 2.

Thất tình - thất nghiệp, cặp bạn thân xinh đẹp rủ nhau du lịch Vũng Tàu quay clip trải nghiệm đẹp như mơ - Ảnh 19.

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here