“Sống qua môn chẳng dễ dàng”: Bản nhạc chế nói hộ nỗi lòng của tất cả các sinh viên!

0
1355

Vừa hài hước, sáng tạo nhưng cũng không kém phần chân thật, gần gũi – bản nhạc chế mang tên “Sống qua môn chẳng dễ dàng” là thứ đang khiến cư dân mạng phát sốt trong ngày hôm nay.

Đời sinh viên sợ nhất là gì? Chẳng cần mất đến 0,1 giây cũng biết mọi câu trả lời đều gói ghém trọn vẹn trong 4 từ “nợ môn, thi lại”. Nhưng y như rằng, cứ ghét của nào là trời trao của đó. Chỉ kém lơ là một chút thôi là thể nào câu chuyện nợ môn cũng đến và đi như những gì đã sắp đặt. Phận làm sinh viên, chỉ biết mếu máo một chút rồi lại cắm đầu cắm cổ dành cả thanh xuân để đi học lại, thi lại…

Mới đây, một bản nhạc chế mang tên “Sống qua môn chẳng dễ dàng” đã khiến cư dân mạng phát sốt. Da diết chẳng kém bản gốc “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, phiên bản “đời sinh viên” này đã nói lên nỗi lòng của không biết bao nhiêu bạn trẻ.

Ai nghe đến những đoạn như “biết bao ân hận không học bài, bạn bè xung quanh cắm cúi làm, còn em đơ như tượng” hay “nếu quá khứ có trở lại, hứa sẽ ôn thi cho ra ngô ra khoai và sẽ qua môn êm đềm vững chãi” mà chẳng tìm thấy mình đâu đó trong từng lời hát cơ chứ.

Sống qua môn chẳng dễ dàng: Bản nhạc chế nói hộ nỗi lòng của tất cả các sinh viên! - Ảnh 2.
Sống qua môn chẳng dễ dàng: Bản nhạc chế nói hộ nỗi lòng của tất cả các sinh viên! - Ảnh 3.
Sống qua môn chẳng dễ dàng: Bản nhạc chế nói hộ nỗi lòng của tất cả các sinh viên! - Ảnh 4.

Vừa chân thật, gần gũi nhưng cũng không kém phần hài hước, sáng tạo – vậy nên chẳng lạ gì khi chỉ sau vài tiếng đồng hồ xuất hiện trên mạng, bản nhạc chế này đã thu về gần 200k lượt xem và hơn 8,3k lượt like.

Sống qua môn chẳng dễ dàng: Bản nhạc chế nói hộ nỗi lòng của tất cả các sinh viên! - Ảnh 5.
Sống qua môn chẳng dễ dàng: Bản nhạc chế nói hộ nỗi lòng của tất cả các sinh viên! - Ảnh 6.

Đi kèm theo là hơn 1,1k bình luận. Một bạn đã để lại comment: “Có ai để ý cuối clip hát xong chàng trai này hít hà và nấc 1 tiếng nghe rõ thương không? Chắc cũng vừa tạch nên mới có tâm trạng viết lời và hát bài này cảm xúc đến thế…” Còn bạn thì sao nào, có tìm thấy mình đâu đó trong bản nhạc chế này không?

Nguồn: Welax_VNU Confession.

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here