Sắp cưới bạn gái xinh đẹp trong BMHH, “nam thần ” IT nhận ngay tin nhắn “đốt nhà”

0
175

Giữa “cơn mưa” lời khen và những lời chúc phúc khán giả BMHH dành cho cặp đôi Tuấn – Hoa, bỗng xuất hiện một lời nhắn ám chỉ về con người thật của Tuấn. Dân mạng nghi ngờ chủ nhân lời nhắn chính là người yêu cũ của chàng trai.

Những cặp trai xinh – gái đẹp, xứng lứa vừa đôi được mai mối thành công trong chương trình Bạn muốn hẹn hò (BMHH), luôn nhận được nhiều sự quan tâm và xuýt xoa ngưỡng mộ của dân mạng. Mới đây, trong tập 334 của chương trình Bạn muốn hẹn hò cặp đôi Sơn Tuấn và Kim Thoa, cũng đã nhận được nhiều tình cảm từ phía người xem như thế.

Tuấn hiện làm nghề công nghệ thông tin (IT). Anh có dáng người dong dỏng cao, cặp mắt kính càng làm chàng trai Vũng Tàu thêm phần tri thức, thu hút. Anh có tính cách và những sở thíc cực hợp cạ với Kim Hoa, cô gái xinh đẹp, hiện đại đang sống tại Vũng Tàu. Cô bạn hiện đang kinh doanh tự do.

Sơn Tuấn và Kim Hoa được cho là cặp đôi rất tương xứng.

Trong chương trình, Tuấn thừa nhận mình có cơ hội tiếp xúc và làm quen với nhiều bạn gái, cũng có rất nhiều chiêu tán tỉnh, nhưng chưa tìm được người phù hợp để cưới làm vợ. Khi tấm rèm được kéo lên, Tuấn và Hoa đã có cuộc trò chuyện vô cùng tâm đầu ý hợp.

Sắp cưới bạn gái xinh đẹp trong BMHH, nam thần IT nhận ngay tin nhắn đốt nhà - Ảnh 3.

Tuấn thừa nhận mình là người “đào hoa”.

Chàng IT điển trai còn khiến con tim của bao cô gái rung rinh khi sẵn sàng quỳ xuống đeo lắc chân cho Kim Hoa, nói với cô những câu lãng mạn như: “Hoa cũng là tên mẹ anh. Anh muốn sau này, Hoa sẽ là cái tên khiến anh nhớ mãi, vì đó là hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời”. Cũng chính vì hành động ngọt ngào này mà anh đã “tán đổ” cô gái xinh đẹp, cũng như khiến khán giả gọi mình là “nam thần” IT.

Sắp cưới bạn gái xinh đẹp trong BMHH, nam thần IT nhận ngay tin nhắn đốt nhà - Ảnh 4.

Hành động “soái ca” của Tuấn khiến trái tim nữ giới rung động.

Màn mai mối thành công mĩ mãn và nhận được nhiều lời chúc phúc của người xem, nhiều cô gái ao ước mình có thể gặp được một chàng trai lãng mạn như Tuấn.

“Cặp này quá hợp để lấy nhau luôn chúc đôi bạn hạnh phúc nhé”, “Mình thích em trai, rất điềm đạm”, “Nghe nói cặp này tháng 1 cưới nè”, “Ồ! Một chàng trai có thể cúi mình xuống để cột dây giày hay đeo lắc chân hoặc rửa chân cho một người phụ nữ là một người đàn ông đáng để đặt niềm tin…”, là những lời khen dân mạng dành cho sự thể hiện của Tuấn và Hoa trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Giữa “cơn mưa” lời khen và những lời chúc phúc dành cho cặp đôi Tuấn – Hoa, bỗng có một lời nhắn mang đầy ngụ ý, khiến dân mạng không thể không chú ý.

Người xem có tên H.N.T viết: “Trái đất xoay tròn nhỉ, không ngờ lại tình cờ gặp Tuấn như thế này. Mong rằng Tuấn có thể làm được những gì Tuấn nói trong chương trình, con người trước đây và con người hôm nay mình xem qua Bạn muốn hẹn hò tự hỏi đâu mới thực sự là con người thật của Tuấn… Chúc hai bạn hạnh phúc!”.

Sắp cưới bạn gái xinh đẹp trong BMHH, nam thần IT nhận ngay tin nhắn đốt nhà - Ảnh 6.

Bình luận bị nghi là của người yêu cũ của Tuấn để lại bên dưới phần phát sóng.

Nội dung bình luận ám chỉ về con người của Tuấn trên truyền hình và ở đời thực khác nhau. Nhiều người đọc được đoán rằng có thể đây là nhận xét của người yêu cũ chàng trai, hoặc một ai đó từng quen biết Tuấn sau khi xem màn mai mối trên.

Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức lễ đính hôn vào tháng 12 này và đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm sau.

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here