#Rượu heo – món quà tài lộc nhất năm Kỷ Hợi 2019

0
618

Con người thường rất tin vào phong thủy. Trong truyền thuyết 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ giữ một sứ mệnh linh thiêng của riêng mình. Một vòng tuần hoàn sẽ kéo dài trong vòng 12 năm, đến năm của linh vật nào thì linh vật đó sẽ được lên ngôi. Đến hẹn lại lên, năm nay sẽ là sự trở lại của con Heo, là năm Kỷ Hợi 2019. Nếu như Fray là vị thần chỉ sự sung túc của Bắc Âu tại phương Đông thì ở đất nước ta con Heo cũng là linh vật biểu trưng cho sự ấm no, sung túc. Việt Nam nổi tiếng với việc chủ yếu phát triển nông nghiệp. Hầu như nông dân ai nấy đều nuôi Heo. Con Heo từ lâu đã trở thành truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Heo càng béo càng thể hiện sự giàu sang, ấm no của người nông dân. Không những thế khi nuôi heo trong nhà heo sẽ mang sự may mắn cho gia chủ. Để mang lại sự tài lộc thì năm nay đã xuất hiện rượu Heo, vừa là một thức uống giải trí vừa để trang trí phong thủy trong gia đình.

Xem các đơn vị bán rượu con heo uy tín tại Tp.HCM

>> https://ruouphongthuy.com/san-pham/ruou-con-heo

>> https://ruouconheo.com/

Tại sao rượu con Heo lại được chọn là món quà ý nghĩa nhất năm Kỷ Hợi 2019

Rượu con heo là một trong những loại rượu vô cùng quý hiếm của đất nước Nga. Vì số lượng có hạn nên đặt mua rất khó. Theo đó mà chúng ta đã nhập rượu con heo vào để bán trong dịp tết Nguyên Đán năm nay. Rượu có một vị vô cùng đặc trưng không thể lẫn với những loại rượu khác. Tuy có nồng độ cồn khá cao nhưng rượu vẫn rất được yêu thích. Nồng độ cồn cao nhưng cả phụ nữa và nam giới đều có thể sử dụng được. Chắc hẳn sẽ nhiều người thắc mắc là tại sao loại rượu này lại có tên là rượu con Heo. Có tên là rượu con Heo không có nghĩa là rượu được làm từ con Heo. Loại rượu này khi được chế biến ra sẽ được đựng trong chiếc bình thủy tinh khắc hình con Heo. Chiếc bình này được khắc cực kì tinh tế, sắc nét và cực kì đẹp. Một chiếc bình thủy tinh trong veo có hình con heo, khi đổ rượu màu đỏ mận vào đó cực kì nổi bật. Chính vì rượu ngon, cộng thêm thiết kế bình rượu đẹp chính là một trong những lí do mà rượu con Heo được chọn làm món quà ý nghĩa nhất năm 2019. Không chỉ mang tính sang trọng lại cực kì may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy của bình rượu con Heo khi để trong nhà

Nhìn chung hình tượng mập mạp của chú Heo trong mọi hoàn cảnh đều mang ý nghĩa phong thủy đến cho gia chủ. Nếu như một người nuôi heo trong nhà, heo càng mập mạp tròn trịa, thì gia chủ càng ấm no sung túc. Heo mang nặng ý nghĩa về mặt tiền tài, chú heo giống như biểu trưng cư sự giàu sang và giữ vàng bạc. Vì thế mà hầu như tất cả các gia đình hiện nay đều có biện pháp giữ tiền bằng cách đút vào chú heo đất. Khi mua rượu con Heo về, không phải ai cũng biết đặt ở những nơi có thể mang lại may mắn cho gia chủ. Nếu như đã mua chai rượu con Heo thì gia chủ nên đặt ở vị trí cung Tài Lộc để mang đến sự giàu sang. Hoặc gia chủ có thể đặt rượu con Heo ở những vị trí đắc địa trong nhà như là trong phòng khách  để sang trọng, hoặc để đặt trong phòng làm việc. Hoặc đặt trên két bạc để mang tại lộc đến. Thời điểm sắp tới là thời điểm tuyệt vời nhất để chọn một chai rượu con Heo để gia chủ thưởng thức và một vài chai để đem biếu tặng. Tết đến xuân về là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để mua rượu. Không chỉ để cầu may mắn vào đầu xuân năm mới là còn để cầu sự ấm no, hạnh phúc cho cả một năm an lành. Giá thành của rượu con Heo khá đắt so với nhưng loại rượu ngoại khác. Một chai rượu con Heo có giá rơi vào khoảng 1.500.000 đồng trở lên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here