Phụ nữ có thật sự khó hiểu

0
505

Chẳng biết từ khi nào mà chị em lại bị gắn với từ “khó hiểu” khi các đấng mày râu được hỏi “cảm nghĩ của bạn về phụ nữ”. Chẳng phải là định kiến nhưng dù sao từ ngữ ấy cũng chẳng khiến chị em cảm thấy vui lòng.

Phụ nữ thật ra chẳng khó hiểu mà trái lại là vô cùng dễ hiểu nếu nắm bắt được những “đặc điểm” sau đây.

Phụ nữ thích được khen

William Jame đã từng nói “Nguyên tắc sâu xa nhất trong bản chất con người là sự thèm khát được khen ngợi.” Chẳng riêng gì phụ nữ mà bất kỳ ai cũng đều muốn được người khác khen, nhưng với điều kiện đó là lời khen chân thành xuất phát từ trong cảm nhận và suy nghĩ của người nói. Với phụ nữ, lời khen sẽ khiến họ cảm thấy được trân trọng, được yêu thương. Bạn có tin không? Nếu chịu khó nói lơi yêu thương và lời khen đến nàng, chắc chắn tình cảm của các cặp đôi sẽ tăng lên gấp bội đó.

Phụ nữ thích được nhường nhịn

Nghe qua có vẻ giống như đang nói về một đứa trẻ nhưng thực chất hầu hết phụ nữ đều muốn được nhường nhịn như thế. Nhường nhịn ở đây không phải nàng muốn mọi thứ nàng nói đều đúng hay mọi thứ nàng cần đều được ưu tiên. Hãy hiểu sự “ nhường nhịn” của phụ nữ theo 1 cách đơn giản nhất : đó là cách bạn trân trọng những điều nàng làm và nói dĩ nhiên là khi những điều đó là hợp lý và chuẩn mực.

Phu nữ thích được quan tâm

Không phải cứ kè kè giám sát hay nấu cháo điện thoại rồi inbox nói chuyện cả ngày mới là quan tâm. Hỏi han đúng lúc và “hành động kịp thời” mới là điều mà nàng muốn. Thử tưởng tượng khi nàng ốm nếu chỉ bằng một tin nhắn “ em đã uống thuốc chưa” hay chẳng cần nói gì nhiều mà phi thẳng đến nhà đưa cho nàng gói thuốc sẽ làm nàng “ấm lòng” hơn? Thế đó, quan trọng là sự “đúng lúc và kịp thời”.

8/3 sắp đến việc đưa nàng đi mua sắm cũng được coi là hành động “đúng lúc và kịp thời” bởi có một điều hiển nhiên rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng đều thích mua sắm. Tràng Tiền Plaza được coi là một gợi ý hay bởi vào dịp này có rất nhiều những chương trình khuyến nhằm mang đến giá trị tối đa cho khách hàng.

Phụ nữ có thật sự khó hiểu - Ảnh 1.

Theo thông tin chính thức từ phía Tràng Tiền, bắt đầu từ ngày 4/3 – 8/3/2017 sẽ có chương trình giảm giá đối với các gian hàng tham gia từ 20-50%, bên cạnh đó chương trình quà tặng cũng mang lại rất nhiều những phần quà hấp dẫn có giá trị. Với hóa đơn từ 2 triệu đến dưới 3 triệu đồng, khách hàng được nhận 1 đồng hồ để bàn sang trọng của Tràng Tiền Plaza. Với hóa đơn từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng, khách hàng được nhận 01 set quà tặng L’Occitane sành điệu. Với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên, khách hàng được nhận trọn bộ 01 đồng hồ để bàn Tràng Tiền Plaza, 01 set quà tặng L’Occitane và 01 phiếu quà tặng của H.E.R Beauty Clinic trị giá 5.000.000 đồng.

Phụ nữ có thật sự khó hiểu - Ảnh 2.

Để tạo không khí sôi động, lần này Tràng Tiền Plaza còn có Chương trình mini game. Thời gian diễn ra Từ 4/3 – 8/3/2017 với chủ đề “Dành Cho Một Nửa Đẹp Nhất”. Cuộc thi được tổ chức trên Fanpage chính thức với mục đích lưu giữ những thước ảnh ấn tượng đáng nhớ tại Tràng Tiền Plaza. Theo đó, khách hàng sẽ được chụp hình trực tiếp bởi nhiếp ảnh gia của Tràng Tiền, sau đó ban tổ chức sẽ up những bức hình lên fanpage sự kiện và người tham gia sẽ tìm ra bức hình đẹp nhất của mình kèm theo đó là thực hiện các thao tác sau: like, share fanpage, comment thông tin cá nhân kèm theo lời bình. Giải thưởng sẽ được bình chọn từ Ban tổ chức và dựa vào lượt tương tác trên bài post của người tham gia. 1 phần quà là: Thẻ sử dụng dịch vụ tại H.E.R Beauty Clinic – Trung tâm thẩm mỹ không xâm lấn công nghệ cao trị giá 39 triệu đồng cho người dành giải nhất và Thẻ sử dụng dịch vụ tại trị giá 25 triệu đồng cho người dành giải nhì. Đây được coi như 1 phần quà vô cùng giá trị dành đến 1 nửa thế giới.

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/events.

Phụ nữ có thật sự khó hiểu - Ảnh 3.

Bí quyết chọn hoa “đốn tim” nàng của MC Thành Trung

Nguồn bài viếtkenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here