Nuốt nước miếng không kịp với clip chàng trai ăn xoài non chấm mắm ruốc

0
416

Có ai xem mà không nuốt nước miếng “ực ực” không?

Xoài, me, quất, chanh… chính là cái đám hoa quả mới nghe tên thôi đã thấy ứa nước miếng rồi. Hoặc chỉ cần ngồi nhìn người ta ăn thôi mình cũng thèm đến nuốt nước miếng không kịp

Cũng bởi vậy mà mới đây, clip một anh chàng chỉ ngồi yên ăn xoài non chấm mắm ruốc đã khiến dân tình chia sẻ ầm ầm. Với loạt biểu cảm siêu chân thực, những cái rùng mình, nhún vai, mặt chau lại, lưỡi chép liên tục vì chua… anh chàng khiến người xem đứng ngồi không yên với cảm giác thèm chua không cưỡng nổi.

Chưa kể, âm thanh cậu cắn đôi trái xoài non nghe rụp một cái giòn rụm khiến trí tưởng tượng của dân mạng bay cao, bay xa, mơ mình cũng đang được bỏ gọn trái xoài non đẫm mắm ruốc vào miệng và nhai lia nhai lịa vì chua.

Cứ ngồi ăn xoài thế thôi nhưng clip vẫn thu hút sự quan tâm lớn của người xem. Sau vài ngày đăng tải, cảnh ăn xoài chấm mắm ruốc của chàng trai lạ hút gần 70.000 lượt xem và vô số bình luận.

Nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ đã chia sẻ lại clip khiến clip trên khiến nó ngày càng được nhiều người biết đến và “share” về trang cá nhân để trêu chọc bạn bè. Đa số người xem đồng ý rằng cảnh chàng trai ngồi ăn xoài non chấm mắc ruốc là hành động “tội ác” vì khiến nhiều người chết vì thèm và chết vì ứa nước miếng.

Nuốt nước miếng không kịp với clip chàng trai ăn xoài non chấm mắm ruốc - Ảnh 2.

Cắn một miếng xoài giòn rụm nè

Nuốt nước miếng không kịp với clip chàng trai ăn xoài non chấm mắm ruốc - Ảnh 3.

Vị như thế nào nhỉ?

Nuốt nước miếng không kịp với clip chàng trai ăn xoài non chấm mắm ruốc - Ảnh 4.

Ôi chu cha, chua ơi là chua!

Cô bé Hàn Quốc với loạt biểu cảm đáng yêu xuất sắc này đang gây bão khắp mạng xã hội

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here