Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017

0
434

Đăng quang trong cuộc thi, Thu Hà nhận được giải thưởng là 200 triệu đồng tiền mặt. Phần thưởng này sẽ biến ước mơ giúp đỡ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các mái ấm tình thương của tân hoa khôi thành sự thật.

Tối 18/12, sau hơn 4 tháng phát động và tổ chức các vòng thi sơ tuyển, cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017” đã chính thức khép lại. Đêm chung kết diễn ra tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM với sự có mặt của đông đảo khán giả, gia đình các thí sinh và những đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi năm nay.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

Chung kết cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017”.

Vượt qua hơn 1.600 thí sinh đến từ nhiều trường ĐH-CĐ trên khắp cả nước, cô bạn Phạm Thị Thu Hà (sinh năm 1997) đã trở thành tân hoa khôi của sinh viên Việt, đại diện Việt Nam tham gia “đấu trường nhan sắc” sinh viên quốc tế trong thời gian tới.

Thu Hà cao 1m74, nổi bật giữa dàn thí sinh cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017, đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Thu Hà nhận được giải thưởng là 200 triệu đồng tiền mặt. Phần thưởng này sẽ biến ước mơ giúp đỡ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các mái ấm tình thương của tân hoa khôi thành sự thật.

Thu Hà hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH Tây Đô. Cô gái gây ấn tượng với BGK và những người theo dõi cuộc thi với chiều cao ấn tượng 1m74, gương mặt có đường nét cân đối, phong thái nữ tính nhẹ nhàng.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 4.

Khoảnh khắc tân hoa khôi đón chờ chiếc vương miện mà cô đã rất nỗ lực để có được.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 5.

Thu Hà nhận được một câu hỏi khá hay trong phần ứng xử và có lẽ cô đã làm tốt phần thi của mình.

Trong phần thi ứng xử, Thu Hà nhận được câu hỏi: “Bạn nghĩ như thế nào khi sắc đẹp của mình sẽ tàn phai theo năm tháng?”.

“Lời đầu tiên em xin phép chào BGK, ban tổ chức và đông đảo quý vị khán giả đang có mặt tại nhà hát hôm nay. Em xin trả lời câu hỏi của em. Đối với em, sắc đẹp nào rồi cũng phai tàn, cũng giống như những bông hoa, có lúc sẽ nở rất tươi và có lúc nó sẽ tàn úa đi. Nhưng bông hoa đó có để lại cho mỗi chúng ta ấn tượng và khi nhắc tới nó mọi người có nhớ nó đã từng rất đẹp, rất thơm và rất dễ thương… cũng như sắc đẹp của em vậy. Em xin hết”, Thu Hà trả lời BGK.

Ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 thuộc về Nguyễn Thị Quỳnh Nga (sinh năm 1995), hiện là sinh viên ĐH Ngoại Thương. Nga được đánh giá rất cao nhờ gương mặt đẹp và tài năng nổi bật. Cô bạn đã trình bày khả năng hát tiếng Anh và thuyết trình bằng tiếng Anh trước đông đảo khán giả theo dõi đêm chung kết.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 6.

Quỳnh Nga, Á khôi 1 tài sắc vẹn toàn được yêu thích trong cuộc thi Hoa khôi.

Với những thế mạnh nổi bật về trình độ ngoại ngữ, sự hoạt ngôn và nụ cười tươi… ngoài giải Á khôi 1, Nga còn ẵm thêm giải nữ sinh tài năng và nữ sinh có phần hùng biện bằng tiếng Anh hay nhất.

Nữ sinh bước ra lộng lẫy như một nàng công chúa và trình bày bài hát tiếng Anh khiến người xem nao lòng.

Á khôi 2 của cuộc thi thuộc về Đinh Thị Triều Tiên (sinh năm 1998), đến từ ĐH Văn Hiến TP.HCM. Triều Tiên được nhiều khán giả trẻ yêu thích nhờ sở hữu gương mặt ăn ảnh, vóc dáng thướt tha uyển chuyển. Cô bạn cũng có chiều cao ấn tượng 1m71.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 8.

Ba cô gái sáng nhất đêm chung kết.

Khi chương trình khép lại, rất nhiều câu hỏi được đặt cho tân hoa khôi. Có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc Thu Hà đăng quang.

Một người đặt câu hỏi với Thu Hà rằng: “Theo những gì khán giả chứng kiến thì Á khôi 1 là người được đánh giá cao hơn bạn, vậy tiêu chí nét đẹp của sự thông minh (chủ đề cuộc thi năm nay) được đánh giá như thế nào? Trong cuộc thi có phần hùng biện bằng tiếng Anh, vậy khả năng nói tiếng Anh của bạn như thế nào?”.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 9.

Thu Hà đáp trả sắc sảo trước những ý kiến trái chiều dành cho danh hiệu mới của mình.

Thu Hà tự tin đáp: “Dạ thưa anh, như anh nói bạn Á khôi 1 thông minh hơn em và xứng đáng làm hoa khôi hơn em. Em cũng công nhận là chị ấy rất giỏi tiếng Anh, nhưng đối với em, nét đẹp của sự thông minh không chỉ thể hiện qua trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ. Vẻ đẹp của sự thông minh còn thể hiện ở nhiều mặt khác như trình độ văn hóa, khả năng giao tiếp, ứng xử…

Ở hiện tại, em có thể không giỏi tiếng Anh bằng chị nhưng có những điều khác em bù lại, có những điểm khác em tốt hơn chị mà mọi người có lẽ là chưa nhìn thấy. Em sẽ cố gắng thể hiện điều đó ra ngoài. Những mặt em chưa bằng chị em sẽ tiếp tục học hỏi và phấn đấu hết mình để vươn lên bằng chị, hoặc tốt hơn chị”.

Câu trả lời của Thu Hà khiến người nghe tâm phục, khẩu phục. Dưới đây là một số hình ảnh của đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Các thí sinh bước vào vòng chung kết năm nay đều rất xuất sắc.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 11.

Có rất nhiều thí sinh có chiều cao trên 1m70.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 12.

Những nữ sinh với số tuổi còn rất trẻ, như sinh năm 1999, 1998…

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 13.

Các cô gái tự tin thể hiện mình trên sân khấu.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 14.

Những nữ sinh đã chịu khá nhiều áp lực trước khi đến với đêm chung kết của cuộc thi. Ai cũng đẹp và ai cũng xứng đáng được gọi tên.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 15.

Ca sĩ Hương Tràm.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 16.

Mai Tiến Dũng.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 17.

Đông Nhi.

Nữ sinh ĐH Tây Đô cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 - Ảnh 18.

Cô được đông đảm fan hâm mộ gọi tên khi xuất hiện.

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here