Những dấu hiệu cho thấy hãy dừng lại đi thôi, tình yêu của bạn sẽ không có tương lai đâu!

0
1012

Không phải lúc nào khăng khăng níu giữ một tình yêu cũng là tốt, có những tình yêu nên kết thúc sớm thì tốt hơn đấy, bạn có biết không?

Bạn có bao giờ cảm thấy tình yêu của mình lênh đênh, vô định và bạn cảm thấy cực kì mất phương hướng với nó không? Tình yêu là vậy, lúc ban đầu bao giờ cũng ngọt ngào, hạnh phúc như mơ, nhưng thời gian dần qua, chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều thứ phức tạp và tiêu cực hơn hơn tưởng tượng rất nhiều.

Có những mối quan hệ sẽ bền chắc theo thời gian nhưng cũng có những mối quan hệ đã đánh dấu trước là sẽ chẳng đi được bao xa. Hãy nhìn lại tình yêu của bạn xem liệu nó có tương lai không nhé…

1. Người ấy không thể chấp nhận được con người thật của bạn

Những dấu hiệu cho thấy hãy dừng lại đi thôi, tình yêu của bạn sẽ không có tương lai đâu! - Ảnh 1.

Đã là con người thì ai cũng có mặt tốt, mặt xấu. Nếu người ấy yêu bạn thật lòng, người ấy sẽ chấp nhận tất cả thuộc về bạn chứ không hề soi mói hay ghét bỏ. Không thể chấp nhận được một con người khác, một bộ mặt khác của đối phương chính là một trong những lý do lớn nhất khiến mối quan hệ rạn nứt.


2. Bạn không thể chấp nhận được con người thật của người ấy

Những dấu hiệu cho thấy hãy dừng lại đi thôi, tình yêu của bạn sẽ không có tương lai đâu! - Ảnh 3.

Chấp nhận con người thật của đối phương đúng với cả bạn lẫn người ấy. Nếu người ấy yêu bạn dù bạn là ai thì bạn cũng nên và cũng cần làm như vậy. Hãy tự hỏi bản thân bạn, nếu người ấy làm việc gì đó bạn ghét hay không thể chấp nhận được, liệu bạn có sẵn sàng ở bên người ấy nữa không?


3. Bạn cảm thấy cô đơn ngay cả khi đang yêu

Những dấu hiệu cho thấy hãy dừng lại đi thôi, tình yêu của bạn sẽ không có tương lai đâu! - Ảnh 5.

Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn, là khi ta tìm được ai đó để chia sẻ mọi buồn vui giận hờn trong cuộc sống. Nếu bạn yêu mà vẫn cảm thấy cô đơn thì có lẽ tình yêu ấy sẽ chẳng đi được xa đâu.


4. Tình yêu chỉ được duy trì từ một phía

Những dấu hiệu cho thấy hãy dừng lại đi thôi, tình yêu của bạn sẽ không có tương lai đâu! - Ảnh 7.

Yêu là chuyện của một người nhưng tình yêu lại là chuyện của hai người. Điều đó có nghĩa là muốn tình yêu bền lâu cần sự duy trì từ cả hai phía. Cả bạn và người ấy đều cần cho đi và nhận lại, không quan tâm bên nào cho đi nhiều hơn hay nhận lại nhiều hơn. Nếu chỉ một người vun vén, còn một người chẳng chịu hành động, tình yêu dù mạnh mẽ tới đâu cũng sẽ sớm phai tàn thôi.


5. Bạn phải đấu tranh nội tâm để tin tưởng đối phương

Những dấu hiệu cho thấy hãy dừng lại đi thôi, tình yêu của bạn sẽ không có tương lai đâu! - Ảnh 9.

Niềm tin vốn nên đến một cách tự nhiên nhất. Nếu đối phương làm bạn thấy không tin tưởng được, bạn hoàn toàn có thể không tha thứ và thoải mái buông tay rồi bước tiếp. Quyết định tồi tệ nhất trên đời chính là dù không tin người ta nữa nhưng vẫn cố chấp ở lại để rồi tổn thương cả hai.


6. Mối quan hệ tình cảm gây ảnh hưởng xấu đến bạn

Những dấu hiệu cho thấy hãy dừng lại đi thôi, tình yêu của bạn sẽ không có tương lai đâu! - Ảnh 11.

Chúng ta yêu để hạnh phúc chứ không yêu để rước vào người bao phiền lo, âu sầu, thậm chí để nó ảnh hưởng đến học tập, công việc rồi những mối quan hệ khác. Một tình yêu có tác động xấu đến cuộc đời bạn là một tình yêu không hề có tương lai và không nên níu giữ.


7. Mối quan hệ của cả hai thiếu đi sự công bằng

Những dấu hiệu cho thấy hãy dừng lại đi thôi, tình yêu của bạn sẽ không có tương lai đâu! - Ảnh 13.

Mọi mối quan hệ đều cần sự công bằng, nhất là tình yêu. Hãy ghi nhớ một điều, mọi vấn đề xảy ra đều cần cả hai tháo gỡ, trong tình yêu, hai bạn ngang hàng nhau, đừng ỷ lại vào đối phương nếu không muốn tình yêu ngày càng trì trệ.


8. Bạn không nhìn thấy tiềm năng cho một mối quan hệ lâu dài

Những dấu hiệu cho thấy hãy dừng lại đi thôi, tình yêu của bạn sẽ không có tương lai đâu! - Ảnh 15.

Một mối quan hệ đòi hòi rất nhiều thời gian và công sức, vậy nên việc xác định xem liệu nó có khả năng kéo dài hay không cũng rất quan trọng. Bạn không nhất thiết phải cưới người bạn đang yêu nhưng bạn mường tượng ra tương lai hạnh phúc của cả hai. Nếu bạn thậm chí còn không thấy được tương lai của hai người thì đã đến lúc nên dừng mối quan hệ này lại rồi.

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here