Những chuyện tưởng “điên rồ” nhưng đời sinh viên hãy thử thực hiện một lần

0
294

Yêu đơn phương một anh chàng/cô nàng nào đó là một việc xưa lắm rồi. Thử mạnh dạn tỏ tình hoành tráng lên nào các bạn, nhờ thêm sự giúp đỡ của các đồng đội nữa. Được thì tốt, không được mình lại đơn phương từ đầu…

Thay vì toàn “nước đến chân mới chạy”, bài luận sắp tới hãy dẹp đi mấy cuộc vui, vài chuyến hẹn hò để nộp bài trước cả thời hạn. Tin tôi đi, lũ bạn sẽ mắt tròn, mắt dẹt vì phút xuất thần này của bạn.

Hát không hay ư, sao phải nghĩ, cứ tự tin “hò” trước lớp vài lần cho thầy cô, bạn bè được mở mang tầm mắt để hiểu sâu sắc thế nào là nhạc remix.

Ngồi nghe giảng trong một lớp học không thuộc chuyên ngành của bạn mà đơn giản chỉ vì đó là một bộ môn bạn từng yêu thích.

Căng tin trường với thực đơn nhàm chán, vài món dở ẹc… đừng mãi âm thầm chịu đựng. Hãy đưa ra kiến nghị của bạn tới ban quản lý. Biết đâu đấy, hàng dài sinh viên sẽ “đội ơn” bạn vì một thực đơn mới đầy hấp dẫn sắp ra đời.

Một mái đầu xanh, đỏ cũng là một cảm giác thật Yomost đó!

Mua tất tật những thứ có giảm giá cho sinh viên vào ngày cuối cùng chiếc “tấm lệnh bài của đời sinh viên” của bạn còn hạn sử dụng.

Bạn tự tin giỏi môn nào nhất? Lớp bạn có bao kẻ bị đánh trượt môn đó? Hãy thử dìu dắt, kèm cặp đám chiến hữu ấy thi qua xem nào. Bạn sẽ biết cảm giác mình là “cái rốn của vũ trụ” nó hay ho đến nhường nào.

Những chuyện tưởng điên rồ nhưng đời sinh viên hãy thử thực hiện một lần - Ảnh 2.

Một buổi party xuyên đêm cùng hội bạn bè thân thiết để ôn lại đủ chuyện trên trời dưới đất của đời sinh viên cũng là việc bạn nên thử một lần.

Tích cóp tất cả số tiền kiếm được từ việc làm thêm, đi đến những vùng đất mới, khám phá về con người và cuộc sống nơi đây. Bởi đơn giản vì bạn còn trẻ, hãy cứ trải nghiệm. Tất cả những những điều bạn thấy, bạn nghe và cảm nhận từ thực tế… sẽ chẳng có sách vở nào dạy bạn được!

Những chuyện tưởng điên rồ nhưng đời sinh viên hãy thử thực hiện một lần - Ảnh 3.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here