Nếu có 6 dấu hiệu này thì anh ấy chỉ đang coi bạn là người lấp chỗ trống mà thôi!

0
145

1. Anh ấy mới chia tay bạn gái được một thời gian ngắn

Trước khi nhận lời yêu, bạn nên tìm hiểu kỹ xem anh ấy đã chia tay người yêu cũ được bao lâu. Nếu mới chỉ 1-2 tháng trước thì khả năng bạn phải đóng vai trò như người thay thế là khá cao. Đây là giai đoạn anh ấy đang bị hụt hẫng, cô đơn, thiếu vắng tình cảm ghê gớm. Để tìm được một người lấp đầy khoảng trống này, anh ấy sẽ tỏ ra rất nồng nhiệt, rất thật lòng với bạn, khiến bạn nghĩ rằng anh ấy rất yêu mình.

2. Vẫn giữ ảnh người yêu cũ

Giữ ảnh người yêu cũ chẳng có gì lạ, ngay cả bản thân bạn chắc chắn cũng vẫn lưu giữ những kỷ niệm đẹp của một thời bên nhau. Nhưng việc cất giữ nó ở đâu lại là vấn đề khác. Khi đã có bạn gái mới, lẽ tất nhiên ảnh của người yêu cũ nên được cất gọn trong một chiếc hộp xinh xắn (thi thoảng có lôi ra xem thì cũng chẳng ai biết).

Đằng này, trong căn phòng nhỏ bé của anh ấy, đâu đâu cũng thấy ảnh người yêu cũ và cả những bức hình thân mật của hai người. Khi bạn thắc mắc, câu trả lời của anh ấy chắc chắn sẽ là “Anh quên mất chưa kịp cất đi”, nhưng chỉ có những cô ngốc mới tin đây là sự thật.

3. Thường xuyên lui tới những nơi chốn hẹn hò cũ

Có thể đó chỉ là do thói quen mà anh ấy chưa thể bỏ được, nhưng nếu lần nào anh ấy cũng dẫn bạn đến những địa điểm mà trước đây hai người họ thường lui tới, hoặc những nơi mà cô gái ấy thích thú, thậm chí còn nhắc lại những kỉ niệm cũ cho bạn nghe thì chắc chắn đây là một vấn đề nghiêm trọng.

Bạn cần nói chuyện thẳng thắng với người yêu, đề nghị hẹn hò ở những địa điểm mới. Nếu như anh ấy không thích hoặc tỏ ra khó chịu thì bạn cũng không cần phải níu kéo anh ấy làm gì nữa.

4. Anh ấy nói rằng trông bạn rất giống cô người yêu cũ

Bản thân anh ấy đủ hiểu rằng chẳng có cô gái nào lại thích bạn trai mình nhắc đến người yêu cũ trước mặt chứ đừng nói là so sánh. Nhưng nếu anh ấy không thể kiềm chế được, liên tục nhận xét bạn trông rất giống với người yêu cũ một cách vô thức, thì đây chính là một trong những dấu hiệu cho thấy anh ấy chưa thể quên người cũ.

Và việc ở bên bạn tạo cho anh ấy cảm giác như vẫn đang ở bên cạnh cô gái trước đây. Chưa cần biết sau này anh ấy có suy nghĩ lại, thật lòng với bạn hay không, nhưng trước mắt, bạn sẽ phải làm “cái bóng” của người cũ trong một thời gian dài.

Nếu có 6 dấu hiệu này thì anh ấy chỉ đang coi bạn là người lấp chỗ trống mà thôi! - Ảnh 2.

5. Nói về người yêu cũ không biết chán

Nhiều bạn gái quan niệm không nhắc đến mới đáng sợ, chứ nhắc đến là chuyện bình thường. Bởi vì một khi đã thoải mải nhắc tên, kể chuyện về người cũ trước mặt người yêu mới có nghĩa là anh ấy không còn tình cảm gì với người cũ nữa. Nhưng lập luận này chưa chắc đã đúng.

Nếu người yêu bạn nhắc đến bạn gái cũ thường xuyên với một thái độ vui vẻ, hào hứng, một đôi mắt mơ màng và không ngớt lời khen cô ấy xinh đẹp, giỏi giang, đáng yêu thì bạn cũng nên cẩn thận. Có thể đây chính là một trong những dấu hiệu chứng tỏ, hình bóng cô bạn gái cũ vẫn luôn ngự trị trong trái tim người yêu bạn.

6. Mọi điều bạn làm đều khiến anh ấy nhớ tới quá khứ

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu, ấm ức khi tất cả những gì bạn làm (dù chẳng liên quan gì đến cô người yêu cũ), đơn giản như cách bạn vuốt tóc, cách bạn mỉm cười với anh ấy, cách bạn ngồi lặng im ngắm nhìn anh ấy cũng khiến anh ấy nhớ tới người xưa? Nếu anh ấy chỉ nhắc một lần thì có thể tha thứ, chứ nhắc đến “n” lần thì đã đến lúc cần phải nói lời chia tay ngay lập tức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here