Lựa chọn nào cho iphone 7: Chính hãng cũ hay xách tay mới?

0
463

Đối với một siêu phẩm là iphone 7 thì luôn tồn tại một sức hút khó cưỡng đối với các tín đồ điện thoại. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để sở hữu một chiếc iphone 7 chính hãng giá gần 20 triệu đồng. Vậy khi mà trong tay chỉ có số tiền ít ỏi, khoảng 3 triệu thì bạn nên lựa chọn như thế nào? Mua lại một chiếc iphone 7 đã dùng hay sở hữu một chiếc iphone 7 Đài Loan xách tay mới tinh?

Iphone 7 Plus Đài Loan

Người Việt chúng ta khá là “dị ứng” với từ hàng giả, hàng nhái. Đối với các sản phẩm khi đã bị liệt kê vào danh sách đen này đều khó mà nhận được cái nhìn thiện cảm của con người. Iphone 7 của Đài Loan của vậy, với bản sao chép giống đến 99,9% iphone chính hãng, iphone 7 xách tay Đài Loan bị nghi ngờ về chất lượng và sự xuống cấp nhanh chóng.

Thế nhưng nếu bạn đứng trước sự lựa chọn: Chọn iphone 7 chính hãng cũ và iphone 7 xách tay Đài Loan thì bạn chọn cái nào? Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy để chúng tôi giúp bạn làm thử phép so sánh.

So sánh về vẻ bề ngoài 2 chiếc iphone 7

Mong muốn của chúng ta khi cầm trên tay chiếc iphone 7 hẳn là không chỉ trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời mà chất lượng máy đem lại mà còn là sự sang trọng, hiện đại nhờ máy tôn lên. Vậy đâu là sản phẩm mang đến cho bạn cả 2 yếu tố trên?

Nếu là máy iphone cũ thì chắc chắn bạn sẽ không có được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn. Bởi sau một thời gian sử dụng, màu sơn, thân máy, màn hình ít nhiều đã bị trầy xước, thậm chí là vỡ, nứt. Dù cho chất lượng bên trong còn tốt đến mấy đi chăng nữa thì liệu một chiếc máy chằng chịt những “tổn thương” có khiến bạn cảm thấy hài lòng?

Vậy còn iphone Đài Loan mới thì sao? Khoan hãy quan tâm đến chất lượng bên trong mà chỉ nhìn bề ngoài thôi cũng đã thu hút chúng ta rồi. Bạn lo lắng sau một thời gian sử dụng iphone 7 xách tay sẽ xuống cấp? Bạn yên tâm, thời gian xuống cấp của iphone xách tay với chính hãng là như nhau. Vậy tại sao bạn không sở hữu một sản phẩm mới, còn nguyên màu sơn, màn hình nguyên vẹn, mọi thứ còn hoàn hảo?

Iphone 7 đài Loan xách tay

Hình: Iphone 7 xách tay của Đài Loan là bản sao chép giống đến 99,9% sản phẩm chính hãng

So sánh giá iphone 7 cũ và iphone 7 Đài Loan

Giá iphone 7 chính hãng cũ sẽ có sự khác nhau ở mỗi cửa hàng. Tuy nhiên bạn cần biết rằng giá gốc của nó là gần 20 triệu đồng. Điều này có nghĩa là nếu bạn mua được iphone 7 cũ giá rẻ đồng nghĩa với việc máy đã xuống cấp trầm trọng. Còn nếu bạn mua phải iphone 7 cũ mà giá cao, vậy thì liệu có đáng không, tại sao phải bỏ ra số tiền lớn chỉ để có được chiếc máy đã qua sử dụng rồi?

Vậy thì chỉ có iphone 7 Đài Loan mới cho bạn cơ hội sở hữu một siêu phẩm mới hoàn toàn mà bao nhiêu người mơ ước với mức giá quá rẻ. Không những mang đến cho bạn mức giá cực kỳ ưu đãi mà cả chất lượng sản phẩm cũng không hề thua kém iphone chính hãng.

Bạn sẽ mua iphone 7 xách tay Đài Loan chứ? Vậy thì hãy liên hệ qua hotline 0972 88 72 79 hoặc qua website www.didongabc.com để có ngay chiếc iphone với mức giá chỉ khoảng 3 triệu đồng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here