“Khởi đầu hạnh phúc” cùng Phạm Hồng Phước và nhóm hài Trịnh Tú Trung

0
179

Với sự góp mặt của chàng trai “Việt Nam, Đi, Hôn và Yêu” – Phạm Hồng Phước, nhóm nhạc Dolphins Band, cùng nhóm hài Trịnh Tú Trung, vi vu AEON MALL Tân Phú Celadon hai ngày cuối tuần (15/4 và 16/4) không những đặc biệt thú vị mà còn tràn đầy tiếng cười.

Nhân dịp chào mừng nhiều thương hiệu mới như Sing BBQ, Truly Việt, Cà phê Bùi Văn Ngọ, Jadiny… AEON MALL Tân Phú Celadon diễn ra hàng loạt động giải trí siêu thu hút và khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng yêu quý. “Người lớn cô đơn” Phạm Hồng Phước sẽ mở màn chuỗi sự kiện với những ca khúc vừa sâu lắng vừa dễ thương được yêu thích trong thời gian qua và trực tiếp giao lưu khán giả tại sảnh chính tầng trệt AEON MALL Tân Phú Celadon.

Không gian sôi động tại AEON MALL Tân Phú Celadon còn có sự đóng góp của 4 chàng trai tài năng và 1 cô gái đầy cá tính đến từ nhóm Dolphins Band với phong cách đa dạng và gây dấu ấn mạnh mẽ từ cuộc thi X-Factor. Bên cạnh các màn ảo thuật huyền bí, nhóm hài Trịnh Tú Trung từ chương trình Cười xuyên Việt với những tiết mục đặc biệt sẽ khiến khán giả “cười xuyên AEON MALL Tân Phú Celadon.”

Khởi đầu hạnh phúc cùng Phạm Hồng Phước và nhóm hài Trịnh Tú Trung - Ảnh 1.

Phạm Hồng Phước, Dolphins Band và nhóm hài Trịnh Tú Trung đã sẵn sàng “quẩy tung” AEON MALL Tân Phú Celadon

Dù có đắm chìm trong giai điệu bay bổng với những ca khúc cực chất của Phạm Hồng Phước và Dolphins Band, các tình yêu cũng đừng quên “sắm” hạnh phúc mới về nhà với hàng loạt khuyến mãi cực hấp dẫn đến từ rất nhiều thương hiệu mới, cùng chương trình rút thăm may mắn tại AEON MALL Tân Phú Celadon với những giải thưởng giá trị siêu cần thiết cho mùa du lịch sắp tới nha: Máy quay phim, máy chụp ảnh, loa bluetooth và túi xách du lịch cao cấp.

Các bạn trẻ đừng quên cho AEON MALL Tân Phú Celadon vào danh sách địa điểm check-in “chất lừ” cùng cả hội bạn từ 15/4 đến 23/4 nhé! Và vẫn còn nhiều bất ngờ đang chờ các tình yêu khám phá nữa đó nha!

Tìm hiểu thêm thông tin khuyến mãi của chương trình tại: http://www.aeonmall-tanphuceladon.com.vn/sale/lists/reopening.

“Sốt” với party sinh nhật nhà người ta: Được ăn, được nói, được gói cả… tỷ đồng

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here