Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia

  0
  352

  Không chỉ đơn điệu với quần âu và áo sơ mi trắng, teen Olympia có khá nhiều trang phục và kiểu dáng để lựa chọn như: lễ phục gồm có áo vest, sơ mi trắng, caravat, và quần dài với nam và váy với nữ được mặc vào thứ 2 hàng tuần và các dịp đặc biệt. Các ngày học còn lại các bạn sẽ mặc áo trắng ngắn tay, quần sooc, áo polo, chân váy hoặc váy liền. Trong các tiết thể dục các bạn có đồng phục riêng tạo sự thoải mái, dễ dàng vận động.

  Đồng phục thường ngày của học sinh Olympia

  Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia - Ảnh 2.

  Học sinh Olympia năng động trong các trang phục khác nhau áo hoodie, áo len, vest, sơ mi, quần âu cho những ngày mùa đông

  Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia - Ảnh 3.

  Trang phục thể thao mùa hè, mùa đông sẽ là quần áo dài tay. Tất cả đều bằng chất liệu cotton thoáng mát, dễ thấm mồ hôi.

  Bạn Phạm Ngân Hà (lớp 10) chia sẻ: “Mình rất thích đồng phục của trường vì kiểu dáng đẹp, thoải mái và rất thanh lịch. Khi đi cũng các bạn học sinh trường khác, kể cả những học sinh quốc tế, đồng phục trường mình rất nổi bật và được các bạn ấy khen đẹp giống đồng phục của học sinh trường Hogwarts trong phim Harry Potter vậy”.

  Chất liệu của các bộ đồng phục đều là hàng cotton mềm mại, mịn, thấm mồ hôi, được may theo số đo cho từng học sinh và do các công ty thời trang nổi tiếng sản xuất như: Canifa, Công ty Động lực, Việt mode, Phong cách Anh…

  Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia - Ảnh 4.

  Học sinh Olympia trao đổi bài học cùng thầy giáo

  Kiểu dáng đồng phục được thiết kế hiện đại, năng động, thanh lịch giúp các em dần thích nghi với môi trường quốc tế trong tương lai khi đi du học hoặc khi làm việc với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia - Ảnh 5.

  Trang phục ngày thường của nam

  Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia - Ảnh 6.

  Trang phục mùa đông với áo Hoodie

  Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia - Ảnh 7.

  Trang phục mùa hè của học sinh Tiểu học với áo polo tím

  Bạn Đặng Minh Quân (lớp 10) cũng chia sẻ rằng đồng phục trường đã mang lại một cảm nhận mới cho bạn về sự chuyên nghiệp, thanh lịch cũng như sự “trưởng thành” với trang phục quần âu, áo sơ mi và thắt caravat trong tất cả các ngày tới trường.

  Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia - Ảnh 8.
  Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia - Ảnh 9.

  Lễ phục của nam nữ với vest, sơ mi trắng và caravat. Đây cũng là trang phục được các bạn học sinh lựa chọn khi tham gia các cuộc thi lớn ở trong và ngoài nước.

  Khám phá thế giới đồng phục siêu đẹp của teen Olympia - Ảnh 10.

  Lễ phục tốt nghiệp của học sinh Olympia

  Ngoài ý nghĩa nhận diện thương hiệu ra, việc mặc đồng phục còn giúp các em dễ hòa nhập vào môi trường học tập. Đồng phục cũng thể sự tự hào về ngôi trường mình đang học tập, có trách nhiệm giữ gìn và phát huy hình ảnh tốt đẹp của trường lớp.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here