“Hot girl trà sữa” khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates

0
1083

Không chỉ xinh đẹp, có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, “hot girl trà sữa” Chương Trạch Thiên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tài kinh doanh. Mới đây, cô nàng đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng tỷ phú nổi tiếng Bill Gates.

Nhiều người nhắc đến danh xưng “hot girl” như một nghề, bởi không cô nàng nào có thể “hot” mãi được, hoặc vì nhan sắc tàn phai, hoặc vì lập gia đình, hoặc vì rời xa showbiz… Ấy thế nhưng, “hot girl trà sữa” Chương Trạch Thiên dường như nằm ngoài quy luật này bởi “bà mẹ một con” xinh đẹp chưa bao giờ là một cái tên thiếu sức hút với cư dân mạng cả.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 1.

Ở tuổi 24, Chương Trạch Thiên trở thành cái đích hướng tới của rất nhiều cô gái. Có nhan sắc, có tài năng, có gia thế, hiện tại là có một gia đình viên mãn bên người chồng giàu có và cô công chúa nhỏ bé bỏng, đó là tất cả những gì người ta nghĩ đến khi nhắc tới “hot girl trà sữa” nổi đình nổi đám một thời của Trung Quốc.

Từ chuyện tình chân dài – đại gia với Lưu Cường Đông đến việc tập trung làm từ thiện cùng chồng, hay mới đây nhất, khi những hình ảnh chụp chung với Bill Gates của Chương Trạch Thiên được đăng tải, tất cả đều khiến người khác phải thốt lên đầy ngưỡng mộ: “Hot girl trà sữa giỏi quá!”.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 2.

Ngày 25/3 vừa qua, đúng ngày ứng dụng nền tảng liên quan đến việc gây quỹ cộng đồng do tập đoàn Kinh Đông phát hành được giới thiệu rộng rãi, Chương Trạch Thiên đã có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với tỷ phú nổi tiếng thế giới Bill Gates. Cụ thể hơn, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô nàng cho biết mình và Bill Gates đã có những trao đổi sâu sắc về lĩnh vực sáng tạo cộng đồng.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 3.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 4.

Trên mạng cũng có lan truyền một đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện của “hot girl trà sữa” và tỷ phú người Mỹ, có thể thấy Chương Trạch Thiên giao tiếp bằng tiếng Anh khá lưu loát, cô nàng hoàn toàn tự nhiên khi giới thiệu về những kế hoạch và ý tưởng của mình với Bill Gates.

Tuy nhiên, phản ứng của nhiều cư dân mạng lại khá tiêu cực khi cho rằng, với một người tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, một trong những đại học hàng đầu Trung Quốc, đồng thời còn có thời gian đi du học, phát âm cũng như cách diễn đạt của “hot girl trà sữa” chưa thực sự tốt. Mặc dù vậy, mọi người vẫn đánh giá cao sự tự tin cũng như khí chất của cô nàng, và không ai phủ nhận được sự cố gắng cũng như tài năng của nàng hot girl này.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh gần đây của “hot girl trà sữa” nhé!

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 6.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 7.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 8.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 9.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 10.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 11.

Hot girl trà sữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi gặp gỡ và nói chuyện cùng tỷ phú Bill Gates - Ảnh 12.

Không phải hot girl 20 tuổi nào đâu, bạn đang ngắm nhan sắc của một người đã 42 tuổi đấy!

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here