Gương mặt xinh xắn của cô bạn người Lào đang học tại Học viện An ninh Nhân dân

0
206

19 tuổi, lại xinh xắn và đáng yêu, đó là lý do mà cô bạn đến từ Lào có tên Ly Mởi Lao Ly lại thu hút không ít sự chú ý khi học tập tại trường Học viện An ninh Nhân dân.

Đi học mà thấy ai xinh thì chắc chắn cô bạn ấy sẽ rất được chú ý rồi. Mà nếu đó còn là người ngoại quốc nữa thì dĩ nhiên sức hút còn lớn hơn. Giống như Ly Mởi Lao Ly, cô bạn 19 tuổi đến từ Lào hiện đang học năm 1 tại Học viện An ninh Nhân dân vậy. Xinh xắn, đáng yêu nên cô bạn nhận được rất nhiều sự chú ý.

Ly Mởi Lao Ly thường được mọi người gọi là Mởi. Gia đình Mởi hiện ở Viêng Chăn, Lào. Cô bạn đã sang Việt Nam được 4 năm nên khá thông thạo tiếng Việt. Trước khi học ở Học viện An ninh Nhân dân, Ly Mởi đã học tại Trung cấp Cảnh sát vũ trang.

Gương mặt xinh xắn của cô bạn người Lào đang học tại Học viện An ninh Nhân dân - Ảnh 2.

Sở hữu nước da trắng, gương mặt hài hoà cùng nụ cười tươi, Ly Mởi Lao Ly rất dễ gây thiện cảm với người đối diện. Không chỉ xinh xắn, cô bạn này còn rất năng động và đa tài nữa khi luôn tích cực tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ của trường. Được biết trong cuộc thi Hoa khôi sân cỏ của Học viện An ninh Nhân dân, Ly Mởi đã xuất sắc lọt vào chung kết. Bởi thế mà cô bạn này được rất nhiều anh chàng quý mến.

Giờ thì cùng xem thêm một số hình ảnh được đăng tải trên mạng của cô bạn này nhé!

Gương mặt xinh xắn của cô bạn người Lào đang học tại Học viện An ninh Nhân dân - Ảnh 3.

Gương mặt xinh xắn của cô bạn người Lào đang học tại Học viện An ninh Nhân dân - Ảnh 4.

Gương mặt xinh xắn của cô bạn người Lào đang học tại Học viện An ninh Nhân dân - Ảnh 5.

25 điều mà một cô gái 25 tuổi cần ghi nhớ để sống thật hiên ngang, trưởng thành!

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here