Đừng giận vì nghĩ anh bỏ quên sinh nhật của em, chỉ là anh muốn dành điều tốt đẹp nhất cho em!

0
284

Con trai thường không có khả năng ghi nhớ những ngày tháng kỷ niệm trong tình yêu như con gái, em cũng biết điều đó mà. Không phải là con trai bọn anh vô tâm vô tình, mà bởi vì bọn anh thật sự quá vụng về để ghi nhớ đấy thôi.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nếu một chàng trai yêu em thật lòng, dù cho anh ấy không ghi nhớ tất cả các ngày kỷ niệm khác, thì chắc chắn vẫn sẽ nhớ như in ngày sinh nhật của em.

Vào ngày đó của nhiều năm về trước, đã có một thiên thần cất tiếng khóc chào đời. Và vào ngày đó của nhiều năm về sau, có một người sẽ cùng anh trưởng thành, cùng anh già đi, trong một câu chuyện tình yêu bình dị mà keo sơn. Em nói xem, ngày đặc biệt như thế, anh quên làm sao? Anh còn cẩn thận note lại điều đó vào trong chiếc Galaxy J7 Prime anh vẫn đang dùng mà.

Đừng giận vì nghĩ anh bỏ quên sinh nhật của em, chỉ là anh muốn dành điều tốt đẹp nhất cho em! - Ảnh 1.

Điện thoại đôi của chúng mình thật đẹp phải không em?

Sáng sớm, nhận được cuộc gọi từ “Bé Yêu”, em hỏi bao giờ anh bay về, hỏi xem anh có nhớ hôm nay là ngày gì không? Anh cùng lũ bạn đã “set up” phông bạt để dối em rằng anh không nhớ, anh còn đang mê mải giữa trăm công nghìn việc đây này!

Vậy là em hờn dỗi, hậm hực dập máy đi. Còn anh thì bắt đầu chiến thuật tác chiến, chuẩn bị cho em một sinh nhật hoành tráng nhất từ trước tới nay, trong khả năng mà anh có thể. Anh muốn cùng em đón tuổi mới theo một cách đặc biệt nhất, nhiều niềm vui nhất, và để cho em được là cô gái hạnh phúc nhất trên đời.

Anh đã nghĩ tới chuyện gây bất ngờ cho em, với những điều bí mật được bật mí vào phút chót. Do vậy mà, anh mới “diễn sâu” một chút trước mặt em, cho ngày đặc biệt này có thêm một kỷ niệm đáng nhớ.

Đừng giận vì nghĩ anh bỏ quên sinh nhật của em, chỉ là anh muốn dành điều tốt đẹp nhất cho em! - Ảnh 2.

Chắc là em không biết, trong lúc em hậm hực tới chỗ làm, cùng bạn bè đồng nghiệp đón tuổi mới. Thì anh đã vội vã trở về nhà, xách lỉnh kỉnh những trứng gà, kem, bột và vô vàn những thứ lặt vặt bé xinh.

Anh bắt đầu quậy tung gian bếp, trò chuyện với cái phới lồng bằng inox và đám bột mỳ nằm im trong thố. Cứ vừa làm, vừa nghĩ tới ánh mắt hấp háy vui của em, là anh lại thấy tim mình chộn rộn như từ đó vừa nở ra một bông hoa thơm.

Đừng giận vì nghĩ anh bỏ quên sinh nhật của em, chỉ là anh muốn dành điều tốt đẹp nhất cho em! - Ảnh 3.

Tình yêu, vẫn luôn là điều diệu kỳ như thế. Kéo một chàng trai vụng về bếp núc và cho ra đời một chiếc bánh xinh… Điều mà chắc có lẽ, nếu không phải vì yêu em, anh nghĩ là anh sẽ chẳng bao giờ có thể làm được.

Anh muốn dành tặng em những điều tuyệt vời nhất, như cái cách mà anh đã khắc câu slogan tình yêu của chúng mình trên chiếc Galaxy J7 Prime anh tặng em: “Bên anh, em không cần mạnh mẽ”. Bởi vì anh đủ tự tin, bằng tình yêu của mình, anh có thể cân cả thế giới ở trên vai.

Đừng giận vì nghĩ anh bỏ quên sinh nhật của em, chỉ là anh muốn dành điều tốt đẹp nhất cho em! - Ảnh 4.

Đến cuối cùng, anh thật lòng mong chút thành ý này có thể khiến em mỉm cười vì hạnh phúc. Anh cũng thật lòng mong lời nói dối ngọt ngào về chuyện quên sinh nhật em sẽ được em xí xóa cho qua mau.

Bởi vì, em biết đấy, chàng trai thật lòng yêu em, sẽ chẳng bao giờ có thể quên được ngày sinh nhật của em đâu. Chỉ là, anh chàng ấy đang muốn bí mật dành tặng em những điều tuyệt vời nhất!

Đốt nhà vì bị trách gặp vợ bạn mà không chào

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here