Đi tìm biểu tượng cảm xúc khiến người ta phát điên nhất mọi thời đại!

0
666

Danh Mục

Từ Yahoo! Messenger rồi qua đến Facebook, đám emoji đáng ghét cứ lẽo đẽo theo bạn mãi không rời!

Chắc trong số tất cả chúng ta chẳng có ai là không biết đến emoji – loạt biểu tượng cảm xúc nổi tiếng (những cũng đầy tai tiếng), kể từ thời Yahoo! Messenger xa lắc xa lơ, cho đến khi được tiếp cận với nền văn minh Facebook.

Sự ra đời của emoji giúp cho những cuộc nói chuyện, những đoạn chat trở nên hay ho, thú vị và đỡ nhàm chán hơn rất nhiều so với việc chúng ta chỉ sử dụng những con chữ, hay số đếm một cách máy móc. Tôi đã từng chat với bạn bè chỉ bằng những emoji đầy biểu cảm mà không cần gõ một chữ nào, đương nhiên, chúng tôi vẫn hiểu được nhau nói gì.

Thế nhưng, dù rất thích dùng emoji nhưng tôi không thể không nói đến sự “tai tiếng” của nó. Tai tiếng ở đây là việc nhiều emoji gây ức chế cho tôi, cho bạn tôi và có lẽ là cho tất cả chúng ta chỉ bởi ý nghĩa thật sự đằng sau những biểu tượng cảm xúc ấy khiến bạn chỉ muốn phát điên! Đừng nói bạn không ghét cái icon mặt cười giả tạo 🙂 hay cái phẩy tay đầy khinh thường :-j đấy nhé!

Biểu tượng cảm xúc bị ghét nhất mọi thời đại: khuôn mặt cười mím chi mang đầy tính thách thức, không hiểu thân thiện ở chỗ nào. Ghét nhất mỗi khi cãi nhau là có đứa dùng cái icon này để trêu ngươi mình!

Đi tìm biểu tượng cảm xúc khiến người ta phát điên nhất mọi thời đại! - Ảnh 1.

Tên của icon này trong Yahoo! Messenger ngày xưa là “Ồ, thôi mà” dùng để động viên người khác, nhưng xem kìa, cái mặt của nó có giống như đang an ủi người ta không, hay là một kiểu khinh thường đậm chất quý tộc?

Đi tìm biểu tượng cảm xúc khiến người ta phát điên nhất mọi thời đại! - Ảnh 3.

Đây, từ hồi Facebook đẻ ra cái icon này thì tôi thậm ghét nó. Nhìn cái mồm số 3 có gian trá, xảo quyệt không cơ chứ!

Đi tìm biểu tượng cảm xúc khiến người ta phát điên nhất mọi thời đại! - Ảnh 5.

Và nhất là cái chữ V miệng há hốc mắt trợn ngược này nữa! Nom rất chi là đắc chí đấy nhé!

Đi tìm biểu tượng cảm xúc khiến người ta phát điên nhất mọi thời đại! - Ảnh 7.

Lúc đầu tôi tưởng đây là icon vui vẻ, nhưng không, tôi đã lầm! Nó là một sự sự cười khẩy nhắm vào chúng ta mà vẫn khiến chúng ta nghĩ rằng nó đang đồng cảm với mình…

Đi tìm biểu tượng cảm xúc khiến người ta phát điên nhất mọi thời đại! - Ảnh 9.

Nhiều người nghĩ icon này đang trình bày ca khúc “Không cảm xúc” của Hồ Quang Hiếu, nhưng không, nó đang chỉ đang chê bạn nhạt thôi!

Đi tìm biểu tượng cảm xúc khiến người ta phát điên nhất mọi thời đại! - Ảnh 11.

Cuối cùng, các cặp đôi yêu nhau sẽ rất thích dùng icon hôn hít tít mù này, nhưng với những đứa toàn thân có độc như tôi, tôi chỉ thấy nó giả tạo và thảo mai vô cùng…

Đi tìm biểu tượng cảm xúc khiến người ta phát điên nhất mọi thời đại! - Ảnh 13.

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here