“Đi rồi sẽ đến” với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ

0
190

Với những nỗ lực để tạo ra công việc đầy hấp dẫn tại những đất nước trong mơ để các bạn trẻ có được bước đi đầu tiên trên hành trình chạm đến mơ ước, Biti’s Hunter cùng Kenh14.vn và nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức đưa Kỳ thực tập trong mơ quay lại.

Thông điệp “Đi rồi sẽ đến” của kỳ thực tập đáng mong chờ nhất hè này sẽ là động lực thôi thúc các bạn trẻ dám đứng dậy và bắt đầu chinh phục lựa chọn của chính mình.

Đây sẽ là mùa hè ý nghĩa nhất với rất nhiều bạn trẻ khi có cơ hội học hỏi, trải nghiệm những công việc mà mình luôn mơ ước cùng đội ngũ chuyên nghiệp, trong môi trường chuyên nghiệp ở những điểm đến hấp dẫn tại nước ngoài. Mùa hè của vô vàn trải nghiệm tuyệt vời nhất được dành riêng cho những bạn trẻ khao khát dấn thân cho ước mơ và đam mê của bản thân.

Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 1.

“Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” với 3 vòng thi đầy hấp dẫn và thử thách.

“Kỳ thực tập trong mơ” và chiến dịch vì những giá trị thực cho người trẻ

“Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” với thông điệp “Đi rồi sẽ đến” được mang tới với mong muốn tạo ra giá trị cho người trẻ – những người có đầy trong mình những hoài bão và ước mơ đang muốn hiện thực hoá. Với “Kỳ thực tập trong mơ”, người trẻ hay chính bạn sẽ cơ hội được tự mình học hỏi, trải nghiệm những công việc hot nhất hiện nay dưới sự hướng dẫn của những gương mặt nổi danh trong ngành tại môi trường đáng mơ ước tại nước ngoài. Khả năng, kiến thức, sự sáng tạo của bạn cũng sẽ được đặt trong thử thách để trau dồi và phát huy một cách tốt nhất.

Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 2.

BTC đã mang rất nhiều những ấp ủ đầy áp lực để tạo ra “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2”. Đó là tìm kiếm những đơn vị cùng truyền cảm hứng và có chung lý tưởng tạo ra giá trị cho người trẻ, cùng thảo luận để tạo ra công việc thực tập “chất” đúng nghĩa. Bởi không đơn giản để thuyết phục những đối tác mang những công việc rất hot cho những người trẻ “chưa có gì nhiều ngoài đam mê”. Đó là trăm ngàn nỗ lực để tìm kiếm những địa điểm tốt nhất phù hợp nhất với từng công việc bởi không hề dễ để tìm kiếm những cơ hội mà người trẻ thật sự được đào tạo một một cách nghiêm túc, đặc biệt là ở môi trường nước ngoài.

Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 3.

Đó là chàng ca sĩ tài năng Sơn Tùng M-TP – đại sứ chiến dịch. Câu chuyện đầy cảm hứng của chàng trai 17 tuổi năm nào một mình vào Sài Gòn theo đuổi ước mơ, rồi đối mặt với biết bao nhiêu khó khăn, ồn ào để đưa cái tên mình trở thành một trong những nam ca sĩ hot nhất Vpop hiện tại cùng tuyên ngôn “Đi rồi sẽ đến” từ Sơn Tùng đã thực sự trở thành một nguồn động lực lớn lao cho giới trẻ. Không chỉ được nhớ đến như một ca sĩ, Sơn Tùng M-TP đã thực sự trở thành một gương mặt điển hình của hình mẫu dám mơ, dám đi và dám đến.

Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 4.

Đó là Biti’s Hunter, thương hiệu đại diện cho tinh thần “Đi và trải nghiệm” với các chiến dịch liên tục được tung ra để cổ vũ và truyền cảm hứng về những giá trị sống tích cực và nhân văn. Sau “Đi để trở về” tạo thiện cảm rộng khắp giai đoạn cuối 2016 đầu 2017 cùng cái bắt tay đầy bất ngờ với Sơn Tùng M-TP hay như “Đi và yêu” để tôn vinh hành trình đi và yêu của tuổi trẻ – “Kỳ thực tập trong mơ” trở lại năm nay khuyến khích người trẻ hãy để bước đi đầu tiên đưa bạn tới giấc mơ mang tên mình và hãy giữ vững niềm tin rằng “Đi rồi sẽ đến”.

Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 5.

Đó là Kenh14.vn – Kênh Giải trí – Xã hội cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam, đồng tổ chức của chiến dịch. Với sức mạnh truyền thông của mình, Kenh14.vn luôn mong muốn có thể truyền tải những thông điệp tràn đầy cảm hứng cũng như những giá trị thật sự ý nghĩa tới cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Với “Kỳ thực tập trong mơ”, Kenh14.vn hi vọng sẽ có thể tiếp cận và đánh thức tinh thần “Đi rồi sẽ đến” từ tất cả các bạn trẻ đang mang trong mình ước mơ.

Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 6.
Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 7.
Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 8.

Đó là Bếp Haus – Một thương hiệu ẩm thực Việt ngay giữa thủ đô London cổ kính của nước Anh. Đó là Away We Wow – một trong những đơn vị đầu tư nghiêm túc và bài bản cho hình thức công việc mới mẻ Travel blogger. Đó là M&M House – công ty đứng sau những dự án âm nhạc thành công của Sơn Tùng M-TP và nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam khác – sẽ là nơi mà các bạn trẻ được trải nghiệm vị trí “hậu phương quyền lực” phía sau ánh hào quang với tất cả sự nhanh nhẹn, sáng tạo của mình.

“Đi rồi sẽ đến” đã trở thành tuyên ngôn của giới trẻ!

Ước mơ sẽ chẳng thể thành hiện thực nếu ta cứ mãi quẩn quanh những nỗi sợ mơ hồ, khoá chặt đôi chân sau những rào cản tự tạo. Khoảng cách giữa xuất phát điểm và vạch đích, đôi khi chỉ cách nhau ở bước đầu tiên – bởi lẽ, đi rồi sẽ đến.

Ngay từ khi được Sơn Tùng M-TP phát ngôn trong buổi Fan-meeting tại Hà Nội giữa tháng 7 vừa qua, “Đi rồi sẽ đến” lập tức trở thành cụm từ gây bão mạng xã hội.

Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 9.

Sự kết hợp giữa những yếu tố cứ xuất hiện là thành trend như Sơn Tùng M-TP, cá nhân luôn gây chú ý mỗi lần xuất hiện và Kenh14.vn – Kênh Giải trí – Xã hội hàng đầu giời trẻ, thông điệp “Đi rồi sẽ đến” nghiễm nhiên tạo ra sự chú ý và nhận được sự ưởng ứng từ đông đảo cộng đồng chính nhờ giá trị truyền cảm hứng. Và với một bộ phận không nhỏ giới trẻ, đó chính là tuyên ngôn trên con đường chinh phục đam mê, ước mơ. Chỉ cần bạn dũng cảm cất bước đi đầu tiên.

Tiếp đó, “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” được tung ra một cách bất ngờ, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của “đi rồi sẽ đến”. “Kỳ thực tập trong mơ” trở thành người dẫn đường, khuyến khích các bạn bắt đầu bước đi đầu tiên của mình. Bởi chỉ có bước đi, thì 1% cũng có cơ hội thành công, còn mãi mãi đứng yên, thì sẽ mãi mãi là số 0 tròn trĩnh.

Kể từ lúc chính thức phát động cuộc thi cho đến nay, “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” đã nhận được rất nhiều những bài thi ấn tượng từ người trẻ muốn thể hiện bản thân và sẵn sàng chinh phục. Tinh thần “Đi rồi sẽ đến” được truyền đi cùng 5 chuyến đi tới những vùng đất đáng mơ ước với 5 vị trí công việc cực kỳ hấp dẫn đã thực sự khuyến khích các bạn trẻ.

Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 10.

Không chỉ là cơ hội để người trẻ được mở rộng vốn kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho những công việc mới lạ được yêu thích nhất hiện nay; hay tạo điều kiện để họ được đào tạo trực tiếp bởi những người hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm trong ngành và mở rộng phạm vi thực tập ở những đất nước bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Với “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2”, Biti’s Hunter và Kenh14.vn mong muốn người trẻ Việt dám cất bước đi đầu tiên để thách thức bản thân và chinh phục hành trình mơ ước, dám bước ra vùng an toàn, gạt đi những chần chừ, những nỗi sợ hãi mơ hồ để xuất phát. Và “Kỳ thực tập trong mơ” đã và đang trên hành trình thực hiện điều đó.

Những người trẻ thừa đam mê và khả năng ngoài kia, còn chờ gì mà không tham gia “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” ngay từ lúc này! Nếu không bây giờ, thì là bao giờ? Khi mà “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2” chính là cơ hội duy nhất để bạn được thách thức bản thân, chạm tay đến công việc yêu thích và thực hiện giấc mơ của chính mình.

Thông tin về “Kỳ thực tập trong mơ mùa 2”, hãy cập nhật tại: http://diroiseden.kenh14.vn/.

Đi rồi sẽ đến với Kỳ thực tập trong mơ mùa 2: Tất cả vì người trẻ dấn thân cho những ước mơ - Ảnh 11.

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here