Đêm chung kết VNTM All Stars: Chị Yến đẹp, dàn đèn đẹp, khán giả tới cổ vũ Thuỳ Dương nhưng Kim Dung lên ngôi cũng quá xuất sắc

0
546

Nhiều khán giả nhận xét rằng dù bị tình cảm cá nhân chi phối trong mong muốn ai sẽ là quán quân của “Vietnam’s Next Top Model” mùa giải All Stars nhưng ngay khi thấy Kim Dung xuất hiện và đi catwalk, họ đã thầm nghĩ: Wow, quán quân đây rồi. Một lần nữa xin chúc mừng Kim Dung.

Tối 9/9, sau 11 tập phát sóng, chương trình “Vietnam’s Next Top Model” mùa giải All Stars đã chọn được top 3 tham gia vào đêm chung kết bao gồm: Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi. Và chiến thắng đã gọi tên Kim Dung.

Những người ủng hộ Thùy Dương (team Sang) đã kỳ vọng một kỳ tích có thể xảy ra với cô nàng, nhưng khi cái tên Kim Dung được xướng lên trong đêm thì cũng chả ai buồn trầm trồ hay thất vọng gì lắm, căn bản cũng vì kết quả cũng chẳng ngoài mong đợi nữa.

Dù sao, thắng thì cũng đã thắng rồi, không phục thì thôi chứ biết làm sao!

Cũng bởi “Easter Egg” mà phía bên sản xuất VNTM rải ra nó không vụn vặt rải rác kiểu tẩm ngẩm tầm ngầm mà to ngang xe lu đặt giữa phố đi bộ. Từ vị trí đứng trên poster, trang phục nổi bật cho đến hồ sơ cá nhân đã nói lên tất cả, chỉ thiếu mỗi điều in lên người Kim Dung chữ Quán quân và một dòng nho nhỏ phía bên dưới: “Đêm chung kết chỉ mang tính minh hoạ”.

Chúng tôi đã có mặt tại đêm chung kết tối qua để ghi lại những cảm xúc của người xem. Họ là fan của ba thí sinh, bạn cùng thi – từng sống cùng phòng – ở cùng team, khách mời của chương trình và cả giám khảo của “Vietnam’s Next Top Model”.

Mỗi người một cảm nhận nhưng đều chung nhận xét huề vốn: “Kim Dung xứng đáng trở thành Quán quân VNTM” (mặc cho sự thật hiển nhiên đã lên Top 3 thì ai cũng xứng đáng, nhất là ở mùa All Stars này).

Đêm chung kết VNTM All Stars: Chị Yến đẹp, dàn đèn đẹp, khán giả tới cổ vũ Thuỳ Dương nhưng Kim Dung lên ngôi cũng quá xuất sắc - Ảnh 2.

Thiên Trang trả lời về cảm xúc của cô khi Kim Dung lên ngôi quán quân.

Đêm chung kết VNTM All Stars: Chị Yến đẹp, dàn đèn đẹp, khán giả tới cổ vũ Thuỳ Dương nhưng Kim Dung lên ngôi cũng quá xuất sắc - Ảnh 3.

KiKi Lê tiếc nuối khi bạn mình hụt ngôi vị.

Đối với đồng đội của Thuỳ Dương, những quý cô thuộc Team Sang, việc TyhD hụt ngôi quán quân khiến họ hơi tiếc, bởi lẽ rõ ràng Team Sang sẽ Sang đẳng cấp hơn khi có một thành viên là quán quân chương trình chứ?

Cao Thiên Trang: “Mặc dù mình cũng chỉ theo phong trào muốn Thùy Dương làm quán quân tại vì bạn thân của quán quân thì rất là sang. Nhưng bạn thân của top 3 cũng được”.

Vừa bước ra là đã thấy thần thái xuất sắc. Một lần nữa tôi xin chúc mừng Kim Dung dù hôm nay tôi đến để ủng hộ Chà Mi”, diễn viên Nam Thư đã thể hiện lập trường gió chiều nào xoay chiều ấy thậm chí còn xuất sắc hơn thần thái của Kim Dung.

Đêm chung kết VNTM All Stars: Chị Yến đẹp, dàn đèn đẹp, khán giả tới cổ vũ Thuỳ Dương nhưng Kim Dung lên ngôi cũng quá xuất sắc - Ảnh 4.

Cao Ngân hãnh diện vì Kim Dung đăng quang.

“Kim Dung, được đó!”, vẫn style giản lược tối đa và biểu hiện gương mặt cũng giản lược tỉ lể thuận với câu chữ của cây hài Cao Ngân. Đôi khi chúng ta cần những nhân vật “ăn bớt chữ” thế này để thời gian trôi qua cho nhanh. Một đêm chung kết làng nhàng suốt gần 2 tiếng đồng hồ đã là quá mệt mỏi rồi.

Đêm chung kết VNTM All Stars: Chị Yến đẹp, dàn đèn đẹp, khán giả tới cổ vũ Thuỳ Dương nhưng Kim Dung lên ngôi cũng quá xuất sắc - Ảnh 5.

Mỹ Nhân cho biết cô sẽ học hỏi thêm nhiều điều từ chương trình hôm nay.

Đêm chung kết VNTM All Stars: Chị Yến đẹp, dàn đèn đẹp, khán giả tới cổ vũ Thuỳ Dương nhưng Kim Dung lên ngôi cũng quá xuất sắc - Ảnh 6.

Thúy Hạnh không còn gì để khen…

Có mặt trong đêm chung kết tối qua, khán giả còn đánh giá cao cách bố trí sân khấu, ánh đèn, lẫn khả năng trình diễn của top 3. Đúng, khi người ta không còn gì để nhận xét thì người ta sẽ nhận xét dàn đèn và âm thanh.

Và dĩ nhiên, ngoài 3 thí sinh, người xem còn đứng ngồi không yên với sự xuất hiện quá hoành tráng của Võ Hoàng Yến. Chị Yến Đẹp nhất quyết không thể chìm nghỉm giữa các em được, đẳng cấp mentor nó-phải-khác.

Đêm chung kết VNTM All Stars: Chị Yến đẹp, dàn đèn đẹp, khán giả tới cổ vũ Thuỳ Dương nhưng Kim Dung lên ngôi cũng quá xuất sắc - Ảnh 7.

Nam Trung nhắn nhủ đến bạn trẻ.

Cuối cùng là giám khảo đẹp trai nhất bộ 3 quyền lực hết mất 2 chị là bánh bèo Nam Trung. Anh không phát biểu dông dài, không khen đèn đẹp hay đầm xinh, anh đi thẳng vào vấn đề để gửi lời tới các bạn trẻ:

“Lời mà tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn gái trẻ, giống như tất cả thí sinh đã tham gia chương trình là tuổi trẻ hãy cứ sống với chính bản thân mình. Các bạn có quyền sai những đừng sai hoài sẽ bị… ngu”,

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here