Chỉ còn 12 tiếng nữa thôi, Here We Go sẽ chính thức đóng cổng nhận bài thi và bình chọn Vòng 1!

  0
  163

  Vòng 1 của Here We Go – cuộc thi du lịch trải nghiệm hot nhất dành cho giới trẻ sẽ chính thức đóng cổng nhận bài thi và bình chọn vào lúc 12h đêm nay.

  Với chủ đề “Viết lại ký ức”, Vòng 1 của cuộc thi Here We Go 2017 đã nhanh chóng nhận được sự chú ý rất lớn từ các bạn trẻ trên toàn quốc cũng như rất nhiều du học sinh Việt tại nước ngoài. Ai ai cũng háo hức muốn khoe những hành trình đẹp nhất, những kí ức khó quên nhất của mình đến với cộng đồng. Sau 14 ngày chính thức mở cổng nhận bài dự thi, tính đến 12h trưa nay đã có 1788 bộ ảnh được đăng tải cùng với số lượng ảnh lên đến con số kỉ lục: 19.844.

  Không chỉ có số lượng ảnh tăng vượt bậc mà chất lượng ảnh dự thi năm nay của tất cả các bạn cũng “không phải dạng vừa đâu!”. Vô số những bộ ảnh đẹp đã khiến tất cả chúng ta phải trầm trồ và gật gù công nhận rằng giới trẻ Việt bây giờ du lịch “chất” thật! Họ không chỉ đơn thuần là đặt chân đến một vùng đất mới để thay đổi không khí, mà còn là chắt chiu những tinh hoa đến từ khắp nơi trên thế giới, rút ra được những bài học văn hoá cho riêng mình và để lại những ấn tượng đẹp về một giới trẻ văn minh, hiện đại, thẩm mỹ với bạn bè quốc tế.

  Chỉ còn 12 tiếng nữa thôi, Here We Go sẽ chính thức đóng cổng nhận bài thi và bình chọn Vòng 1! - Ảnh 1.

  Và chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa, Vòng 1 của Here We Go – cuộc thi du lịch trải nghiệm hot nhất dành cho giới trẻ đã chính thức đóng cổng nhận bài dự thi cũng như cổng bình chọn. Lượng bình chọn năm nay được đánh giá là tăng hơn nhiều so với năm trước. Những bài dự thi top đầu nhận được đến hơn 6k lượt bình chọn cũng đã phần nào cho thấy được sự quan tâm của mọi người dành cho cuộc thi năm nay.

  Cùng cập nhật một chút tình hình Top 25 Vote đến thời điểm hiện tại và chỉ còn rất ít thời gian nước rút nữa thôi, hãy huy động thật nhiều bạn bè vote cho bài dự thi của mình nhé!

  Chỉ còn 12 tiếng nữa thôi, Here We Go sẽ chính thức đóng cổng nhận bài thi và bình chọn Vòng 1! - Ảnh 2.
  Chỉ còn 12 tiếng nữa thôi, Here We Go sẽ chính thức đóng cổng nhận bài thi và bình chọn Vòng 1! - Ảnh 3.
  Chỉ còn 12 tiếng nữa thôi, Here We Go sẽ chính thức đóng cổng nhận bài thi và bình chọn Vòng 1! - Ảnh 4.
  Chỉ còn 12 tiếng nữa thôi, Here We Go sẽ chính thức đóng cổng nhận bài thi và bình chọn Vòng 1! - Ảnh 5.

  Danh sách Top 25 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được công bố trong đêm nay. 25 thí sinh có bài thi được BGK lựa chọn sẽ được công bố vào ngày 28/7. Sau khi 50 cái tên xuất sắc nhất được công bố thì thử thách tiếp theo của Vòng 2 cũng sẽ chính thức được bắt đầu.

  Cùng hồi hộp chờ xem những cái tên nào sẽ viết tiếp hành trình thật đẹp của Here We Go mùa 2 nhé!

  Cần gì phải giấu những chuyến đi của một thời tuổi trẻ! CLEAR Việt Nam mang đến thông điệp Nothing to Hide đồng hành cùng cuộc thi Here We Go mùa thứ 2 do Kenh14.vn tổ chức. Here We Go mong muốn tìm kiếm và khuyến khích các bạn trẻ không ngại đi thật xa, ghi lại dấu ấn hành trình rất riêng của mình. CLEAR – bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Tận hưởng mùa hè với nhiều quà tặng của CLEAR. Xem thông tin chi tiết tại đây.

  Chỉ còn 12 tiếng nữa thôi, Here We Go sẽ chính thức đóng cổng nhận bài thi và bình chọn Vòng 1! - Ảnh 7.

  Nguồn bài viết: kenh14.vn

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here