Camera iPhone 6s Đài Loan được nâng cấp lên tới 12MP

0
348
Điểm mặt các thế hệ iPhone trong 10 năm qua

Theo nhiều nguồn thông tin về iPhone 6s Đài Loan đã khắc phục được vẫn đề “khá là nhỏ nhưng không qua trọng” so với bản iPhone 6 tiền nhiệm. Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ mới nhất đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm quý giá.

Quá trình iPhone 6s Đài Loan được nâng cấp mới như thế nào?

Ngày ra mắt của iPhone 6s đang tới rất gần, và những thông tin về chiếc iPhone mới này bị rò rỉ ngày càng nhiều như khung viền và các bộ phân khác của sản phẩm này cũng thế. Các thông tin này không chỉ chung chung mơ hồ mà gần như đã hé lộ chính xác toàn bộ thiết kế bên ngoài của điện thoại iPhone 6s. Thậm trí, một số phần linh kiện bên trong của chiếc điện thoại thông minh được mong đợi nhất này cũng đã bị tiết lộ.

Mạch phím nguồn, mạch phím âm lượng và máy ảnh và phần kết nối đèn flash đã được gọp thành một trên iPhone 6s

Kết cấu chi tiết iPhone 6s Đài Loan

Bức hình đầu tiên cho thấy mạch phím nguồn, mạch phím âm lượng và máy ảnh phần kết nối đèn flash đã được gộp với nhau trên cùng một mạch nối thay vì nằm trên các mạch khác nhau như trước đây. Chưa rõ thiết kế mới này sẽ có tác dụng như thế nào, song Apple có thể đang tìm cách giảm độ dày hoặc bố trí thêm các linh kiện khác vào trong thân máy.

Nhìn vào các bức ảnh được cho là ảnh chụp viền camera và giá đỡ của Điện thoại iPhone 6s, chúng ta có thể nhận thấy rằng máy ảnh sau của điện thoại iPhone 6S sẽ vẫn hơi lồi lên một chút so với bề mặt thân máy. Trong khi vấn đề máy ảnh lồi vẫn chưa được giải quyết, bức hình này càng củng cố tin đồn độ phân giải của camera trên Điện thoại iPhone 6s có thể sẽ lên đến 12MP, bởi Apple có thể đã nâng cả kích cỡ cảm biến lẫn độ phân giải cho camera trên thế hệ mới.


Đây được cho là giá đỡ cụm máy ảnh sau của điện thoại iphone 6s

Trước đó, một tấm ảnh chụp phần khung được cho là của iPhone 6s cũng đã rò rỉ, cho thấy thiết kế của iPhone mới không khác gì so với thiết kế của iPhone 6. Đây cũng là một thông tin được dự đoán từ trước, do chiếc Điện thoại iPhone của năm nay sẽ tập trung vào tính năng phần cứng và phần mềm hơn là về cải thiện thiết kế.


Thiết kế của iPhone 6s Đài Loan được cho là không có nhiều thay đổi so với điện thoại iphone 6 trước đó, tuy nhiên bản 6s được nâng cấp rất nhiều về cấu hình nội thất bên trong.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here