Bá đạo: Múa cả “Lạc trôi” của Sơn Tùng trên sân khấu văn nghệ 20/11!

0
158

Clip tiết mục múa đương đại ca khúc “Lạc trôi” của Sơn Tùng trong dịp thi văn nghệ 20/11 đã khiến cư dân mạng phát cuồng!

Cuộc thi văn nghệ 20/11 luôn là một điều đáng nhớ thời còn đi học đúng không? Cứ mỗi lần đến dịp trọng đại này là thể nào cả lớp cũng xôn xao bàn bạc rồi tập tành từ cả một tháng trước. Nào là chọn bài sao cho độc đáo, ấn tượng rồi thì cùng nhau lên concept, ý tưởng, nội dung tiết mục. Gì thì gì chứ tiết mục của lớp mình bao giờ cũng phải sáng nhất hôm văn nghệ!

Mới đây, một tiết mục văn nghệ 20/11 đã khiến cư dân mạng phát cuồng và thu về hàng trăm ngàn lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. Không chọn những ca khúc hay điệu nhạc đã quá quen thuộc trong các hội thi văn nghệ mà các bạn học sinh đã táo bạo chọn ngay ca khúc “Lạc trôi” của ca sĩ Sơn Tùng – MTP.

Bá đạo: Múa cả Lạc trôi của Sơn Tùng trên sân khấu văn nghệ 20/11! - Ảnh 2.

Tiết mục múa dân gian đương đại trên nền ca khúc “Lạc trôi”

Sức hút của ca khúc với hàng trăm triệu view này thì không cần phải bàn cãi rồi, chỉ cần nhạc lên là ai cũng muốn lắc lư. Thế nhưng để đưa một ca khúc trẻ trung lên sân khấu văn nghệ truyền thống như 20/11, hẳn các bạn học sinh phải cân nhắc và chuẩn bị tập luyện rất nhiều.

Bá đạo: Múa cả Lạc trôi của Sơn Tùng trên sân khấu văn nghệ 20/11! - Ảnh 3.

Kết quả là chúng ta có một tiết mục múa đương đại trên nền ca khúc “Lạc trôi” vô cùng bắt mắt. Những điệu múa uyển chuyển, nhịp nhàng cực hợp với tinh thần của ca khúc thể hiện một sự đầu tư cũng như tập luyện nghiêm túc, chỉn chu. Việc các bạn học sinh không ngần ngại đưa ca khúc hit nhạc trẻ này vào biểu diễn tặng thầy cô cũng khiến rất nhiều người thích thú. Rất nhiều ý kiến cho rằng không ngờ ca khúc “Lạc trôi” lại được thể hiện lạ mắt và sáng tạo như vậy!

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here