9x cover “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” theo phong cách acapella cực bắt tai

0
190

Long đã mang đến một “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” theo phong cách acapella đầy sáng tạo. Dù không fan của Chi Pu nhưng thời gian gần đây thấy cô bạn hay ra những bài hát mới, Long nghe cũng thấy vui và muốn cover lại.

Như một thói quen, cứ ca khúc nào đang nổi là các bạn trẻ lại thi nhau trổ tài cover. Mới đây, bài hát “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” của Chi Pu đã có được một cover cực độc đáo qua sự thể hiện của bạn Nguyễn Thành Long (sinh năm 1995, tại Hải Phòng).

Long đã mang đến một “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” theo phong cách acapella đầy sáng tạo. Đây là cách mà người hát tự tạo nhạc nền, nhạc đệm mà không cần đến bất cứ nhạc cụ nào khác. Cụ thể, Long đã dùng miệng để tạo ra các loại âm thanh điện tử phức tạp trong bài hát như kick drum, hihat, snare, bass, vocal lead…

Giọng hát của Long được dân mạng khen ngợi là bắt tai, hay và có những sáng tạo riêng so với cách thể hiện của Chi Pu trong ca khúc gốc.

“Cách tạo ra một bài như thế này rất cầu kì, mình phải thu từng hiệu ứng một tương đương với bài nhạc gốc rồi sắp xếp chỉnh sửa cho nó khớp vào nhau tất cả âm thanh đều làm bằng miệng hết”, Long chia sẻ.

9X cho biết cậu không phải fan ruột của Chi Pu song thời gian gần đây thấy cô bạn hay ra những bài hát mới, nghe cũng thấy vui và muốn cover lại.

9x cover Em sai rồi anh xin lỗi em đi theo phong cách acapella cực bắt tai - Ảnh 2.

Long đang là sinh viên, có nhiều sở thích nghệ thuật.

Hiện tại, Long đang là sinh viên năm 4 trường ĐH Tài nguyên Môi trường Hà Nội. Long chia sẻ, mình có nhiều sở thích, ngoài beatbox, anh còn thích chơi đàn, vẽ, thỉnh thoảng làm nhạc.

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here