11/11 là ngày độc thân và hội FA chỉ muốn trút hết mọi nỗi lòng!

0
124

Hôm nay (11/11) chính là ngày độc thân! Mặc dù không phải ngày lễ chính thức trong năm thế nhưng hội FA không thể bỏ qua ngày này để cùng nhau trút nỗi lòng được.

Từ mấy hôm trước, dân tình đã kháo nhau về ngày độc thân – cũng chính là hôm nay: 11/11. Dù là ngày lễ không chính thức trong năm nhưng dĩ nhiên hội FA vẫn cực kỳ háo hức, vì biết có cả triệu người khác cũng đang… độc thân như mình.

Đây là ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc. Tại sao lại là 11/11? Vì tính chất được tạo thành từ 4 chữ số 1, trông như 4 cây gậy xếp liền nhau gợi liên tưởng đến hình ảnh lẻ bóng của các trai xinh gái đẹp vẫn còn độc thân bao lâu này.

11/11 là ngày độc thân và hội FA chỉ muốn trút hết mọi nỗi lòng! - Ảnh 1.

Ngày độc thân đã có lịch sử được 24 năm rồi. Theo nhiều nguồn tin thì ngày độc thân đầu tiên được khởi xướng vào năm 1993 ở ĐH Nam Kinh, sau đó lan rộng ra khắp Trung Quốc. Vào ngày này, người ta sẽ thường tụ tập để vui chơi, mua sắm, ăn uống. Món ăn ưa thích chính là quẩy, lý do là vì trông nó rất giống hình số 1.

Suốt hôm nay, trên các nhóm hội của Facebook cũng rôm ra về chủ đề độc thân. Nhiều thành viên của hội FA cũng đã cùng trút nỗi lòng về tình cảnh mãi chưa thấy người yêu của mình. Dưới đây là một số những bình luận nổi bật nhất:

11/11 là ngày độc thân và hội FA chỉ muốn trút hết mọi nỗi lòng! - Ảnh 2.

1. 11/11 thì sao chứ, người ta nói tình cờ xem đồng hồ trúng 11:11 là có người nhớ mình, trước giờ coi trúng biết bao nhiêu lần rồi vẫn ế chỏng gọn đây này. Lừa đảo. (Trịnh Kim Châu).

2. Độc thân là cả một bộ môn nghệ thuật. Người độc thân là một nghệ sĩ. F.A chân chính không phải là điều dễ dàng để đạt được như kiểu cầm mix lên là thành ca sĩ đâu. (Quang Lưu).

3. Chỉ muốn nhắn nhủ với mấy con bạn đang có bồ: đợi tụi mày chia tay rồi tao sẽ bão like từng hình tụi bây đã up Facebook (Tư Kiều).

4. Ngày độc thân thì người độc thân cũng ăn mừng hay sao. Tại sao ngày độc thân mà ra đường ai cũng có đôi vậy. Chỉ còn mình tôi thôi sao. (Tô Nguyệt Hạ).

5. Dù độc thân nhưng vẫn cầu trời không mưa để gặp crush (Nguyễn Hữu Nam).

6. 11/11 ngày độc thân thì mình đi rải thính các kiểu đi (KN Kim Ngọc).

Còn bạn, bạn đang độc thân hay đã có đôi có cặp rồi? Bạn nghĩ gì về ngày này?

Nguồn bài viết: kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here